Chương Trình Hợp Tác HomeFit

Bạn có biết một số gia đình hoặc bạn bè muốn giảm cân-giảm mỡ bụng lành mạnh? Hay bạn có một blog/cộng đồng quan tâm về giảm cân-dinh dưỡng lành mạnh, cân bằng? Hãy tìm hiểu chương trình hợp tác HomeFiT của team Coach Phan Thái Tân.

“Khi Chương trình hợp tác HomeFiT này đề cập đến “chúng tôi”, hoặc “của chúng tôi”, nó đề cập đến Phan Thái Tân, Coach Phan Thái Tân, Cty TNHH Coach Phan Thái Tân.”

1. Ai Có Thể Đăng Ký Chương Trình Hợp Tác HomeFiT?

 • Học viên đã từng sử dụng bất cứ dịch vụ nào của Coach Phan Thái Tân và có trải nghiệm tích cực (vì có trải nghiệm tốt mới có năng lượng tốt để chia sẻ) + Có nhã ý muốn hợp tác “win-win”.
 • Các bạn đang làm trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, có nhóm khách hàng quan tâm về giảm cân-giảm mỡ bụng lành mạnh + Tin tưởng vào dịch vụ bên Coach Phan Thái Tân + Có nhã ý muốn hợp tác “win-win” (health coach, bác sĩ, cơ sở spa, clinic, …)

“Chúng tôi sẽ phê duyệt người hợp tác 100% thủ công sau khi đã đánh giá đơn đăng ký, cũng như trao đổi với bạn. Nếu bạn muốn hợp tác lâu dài với chúng tôi, vui lòng đọc đầy đủ chương trình hợp tác này, và sau đó điền vào link đăng ký đính kèm ở cuối trang này.”

2. Trở thành Cộng Tác Viên (CTV)

Bên Tân sẽ gửi đơn đăng ký CTV cho bạn, hoặc bạn điền đơn đăng ký ở cuối bài viết này.

Quyền lợi khi trở thành CTV HomeFiT chính thức:

Bạn sẽ được hưởng mức hoa hồng 10% cho tất cả doanh số giới thiệu đủ điều kiện được hệ thống ghi nhận là của bạn giới thiệu.

Trong trường hợp bạn không phải CTV bên Tân (tức không được bên Tân gửi đơn mời làm CTV, hoặc có gửi nhưng bạn không đăng ký), nếu bạn chứng minh được mình có giới thiệu thành công, mức hoa hồng tối đa bạn nhận được là 5%.

3. Nội dung chi tiết

Sau khi bạn đã điền vào đơn đăng ký, bên Tân sẽ tạo một account trên website này cho bạn, kèm một Mã giảm giá 5% (Coupon) riêng của bạn để bạn có thể giới thiệu mã giảm giá này tới những người bạn hoặc khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ bên Tân.

Mã giảm giá 5% (Coupon) riêng của bạn quan trọng như thế nào?

Mã giảm giá này cực kỳ quan trọng bởi 2 lý do:

 • Thứ 1: Đây là công cụ để bạn “kích thích” nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng. Khi một người mới đặt hàng trên website drtanhomefit.com và sử dụng thành công mã giảm giá, họ sẽ được giảm 5% trên giá trị đơn hàng, còn bạn sẽ nhận được 5-10% trên tổng tiền thanh toán của họ.
 • Thứ 2: Mã giảm giá chính là “phương tiện” để hệ thống bên Tân ghi nhận rằng đây là khách hàng do bạn giới thiệu qua bên Tân.Nếu khách hàng không nhập mã giảm giá này ở bước thanh toán, hệ thống sẽ không ghi nhận khách hàng này do ai giới thiệu, và sau đó, bảng báo cáo doanh thu cuối tháng sẽ ghi nhận rằng đây là một khách hàng độc lập (tức tự biết đến dịch vụ bên Tân mà không phải do CTV/ĐTKD nào giới thiệu.

3 Quy tắc quan trọng

 • Quy tắc 1: Doanh thu chỉ áp dụng đối với các sản phẩm ở mục Dịch Vụ-Khoá Học. Không áp dụng tính hoa hồng đối với các sản phẩm vật lý hoặc nằm ngoài mục Dịch vụ-Khoá Học ở trên.
 • Quy tắc 2: Doanh thu sẽ tính trên số tiền phí của khách hàng sau khi đã giảm. 
 • Quy tắc 3: Doanh thu sẽ không bao gồm chi phí tăng thêm do khách hàng có vấn đề sức khoẻ.
 

Ví dụ 1: Mã giảm giá riêng của bạn là HOMEFIT5OFF

 • 1 người bạn của bạn tới website và mua đơn hàng.
 • Người đó đặt vào giỏ hàng dịch vụ HomeFiT Tiêu Chuẩn có giá 4.900.000đ, và Bộ Sản Phẩm Detox Cơ Bản (cho lần detox đầu tiên) có giá 1.000.000đ.
 • Tới bước thanh toán, họ nhập mã HOMEFIT5OFF → Họ được giảm 5% (tương ứng 245.000đ cho sản phẩm HomeFiT Tiêu Chuẩn. Không áp dụng mã giảm giá cho sản phẩm bộ detox vì vi phạm quy tắc 1)  → Lúc này họ chỉ cần thanh toán 4.655.000đ + 1.000.000đ = 5.655.000đ.
 • Còn bạn? Bạn sẽ nhận được 5% trên số tiền phí của khách hàng sau khi đã giảm (đối với sản phẩm tuân theo quy tắc 1), tức 5% x 4.655.000 = 232.750đ.
 

Ví dụ 2: Phí dịch vụ gói HomeFiT Tiêu Chuẩn là 4.9tr. Tuy nhiên nếu khách hàng có một số vấn đề sức khoẻ hoặc thể trạng đặc biệt buộc lòng bên Tân phải thu thêm phí, ví dụ thu thêm 2 triệu, thì doanh thu bạn chỉ được tính trên phí chuẩn là 4.9tr (thay vì 6.9tr) (quy tắc 3).

4. Quy định về chạy quảng cáo

Như chúng tôi đã nói ở trên, mỗi bạn sẽ được tạo 1 Mã giảm giá, việc giới thiệu Mã giảm giá tới các khách hàng tiềm năng như thế nào là phụ thuộc vào mỗi bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không muốn xảy ra tình trạng:

 • Các Mã giảm giá bị post “một cách tràn lan, không có giá trị” trên các mạng xã hội, diễn đàn, …
 • Bạn quảng bá các dịch vụ của chúng tôi với nội dung lừa đảo, gây hiểu lầm, không trung thực, không có căn cứ hoặc không tuân thủ các luật, quy định và nguyên tắc bảo vệ người tiêu dùng hiện hành của pháp luật Việt Nam.
 • Bạn tạo ra các trang web, trang mạng xã hội hoặc tài khoản giả mạo chúng tôi. Hoặc bất cứ hành động nào vi phạm bản quyền được đề cập trong Điều Khoản Sử Dụng của Website.
 

Vậy nên bạn hãy tạo ra các bài viết/ video Từ Tâm – Có Giá Trị để giới thiệu các dịch vụ của chúng tôi kèm Mã giảm giá của bạn nhé.

“Chúng tôi sẽ đơn phương chấm dứt Chương trình Cộng tác viên nếu chúng tôi cảm thấy phương thức giới thiệu mã giảm giá của bạn rơi vi phạm các quy định trên.”

5. Quy định về thanh toán

 • Vào ngày 1 đến ngày 5 mỗi tháng, bên Tân sẽ gửi bảng kê hoa hồng tháng liên trước cho bạn qua email để xác nhận tính đúng đắn của bảng kê, cũng như giải quyết các vấn đề liên quan (nếu có).
 • Nếu không có vấn đề gì phát sinh kéo dài trong quá trình xác nhận bảng kê hoa hồng, bên Tân sẽ thanh toán hoa hồng vào ngày 15 của tháng.
 • Số tiền tối thiểu để thanh toán là 500.000đ. Nếu tháng này hoa hồng của bạn chưa đủ 500.000đ, hoa hồng sẽ được cộng dồn vào các tháng sau và sẽ được chi trả khi cộng dồn đủ.

6. Điều kiện ghi nhận đơn hàng

Khách hàng đặt hàng và thanh toán thành công các dịch vụ coaching của bên Tân, không yêu cầu hoàn phí trong vòng 21 ngày. Bao gồm: HomeFiT 21 Cơ Bản (1tr), HomeFiT 21 Tiêu Chuẩn (2.5tr), HomeFiT 21 Tối Ưu (4.9tr), HomeFiT 90 Cơ Bản (2tr), HomeFiT 90 Tiêu Chuẩn (4.9tr) và HomeFiT 90 Tối Ưu (9tr).

Trong năm 2022, bên Coach Phan Thái Tân sẽ có thêm 3 sản phẩm dịch vụ nữa sẽ ra mắt:

 • Dịch vụ giảm cân HomeFiT 21 VIP (phí dự kiến 6.9tr), HomeFiT 90 VIP (phí dự kiến 13tr)
 • Workshop doanh nghiệp.
 • Chương trình đào tạo nghề giảm cân.

7. Điều kiện từ chối đơn hàng

 • Khách đặt hàng nhưng không thành toán.
 • Khách yêu cầu hoàn phí vì bất cứ lý do nào.

 

Rất vui được hợp tác với bạn.

Các điều khoản của chính sách liên kết này có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Các CTV và ĐTKD có trách nhiệm cập nhật thông tin trong chính sách này để đảm bảo rằng họ luôn tuân thủ tất cả các quy tắc.

facebook-icon
zalo-icon
mail-icon