BẠN ĐÃ HOMEFIT CHƯA?

Không chỉ là giảm cân – giảm mỡ bụng, HomeFiT còn là một chương trình giúp bạn xây dựng một lối sống khỏe toàn diện Thân-Tâm-Trí

TỔNG QUAN HOMEFIT

Hôm Nay, Bạn Đã Sẵn Sàng HomeFiT?

HomeFiT là một chương trình giảm cân-giảm mỡ CÁ NHÂN HÓA được sáng tạo bởi Dr Tân từ năm 2017. 

Khi tham gia chương trình, bạn sẽ được: 

 • Cấp quyền truy cập trong 1 năm khóa học về giảm cân-giảm mỡ HomeFiT
 • Cá nhân hóa 1 Kế hoạch Detox-thanh lọc cơ thể (Detox Plan)
 • Cá nhân hóa 1 Kế hoạch Dinh dưỡng & thay đổi lối sống (Meal Plan)
 • Cá nhân hóa 1 Giáo án vận động toàn diện với chỉ khoảng 4 giờ tập mỗi tuần (Workout plan)
 • Hỗ trợ giải đáp qua trong vòng 1 năm.

PHẢN HỒI HỌC VIÊN

Khách Hàng Nói Gì Về HomeFiT?​

Kể từ khi ra mắt chính thức năm 2019, HomeFiT đã giúp thay đổi hàng trăm cuộc đời. Chương trình giảm cân này sẽ cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết, để giúp bạn trở nên thon gọn hơn, khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Hình Ảnh Thực Tế

NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI

Chuẩn Đầu Ra Kỳ Vọng Sau 90 Ngày

Nếu bạn nghiêm túc thực hành đều đặn >80% những hướng dẫn của khóa học, sau 90 ngày, bạn có thể gặt hái được:

 • Giảm 8-10% tỷ lệ mỡ cơ thể
 • Giảm 8-10% cân nặng
 • Giảm 8-10% số đo vòng eo &/ bụng
 • Có được tư duy đúng về giảm cân-giảm mỡ khoa học
 • Hiểu và vận dụng bài bản, linh hoạt phương pháp giảm mỡ khoa học trong nhiều tình huống (tự nấu ăn, ăn ngoài đường, đi công tác, du lịch, …)
 • Không còn khổ sở vì cứ giảm cân “yo-yo”, nhịn ăn, dùng thuốc/thực phẩm chức năng vô độ, ăn kiêng sai cách, ..
 • Hiểu và thực hành thuần thục lối sống khỏe toàn diện Thân Tâm chuẩn HomeFiT, để không chỉ thon gọn, mà còn vui hơn, khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn…
Tỷ lệ đạt chuẩn đầu ra (*)
> 0 %
Cân nặng, % mỡ cơ thể giảm trung bình (**)
0 %
Vòng eo/bụng giảm trung bình (**)
0 cm

BẮT ĐẦU HOMEFIT

DƯỚI ĐÂY LÀ CÁC GÓI HOMEFIT MÀ DR TÂN ĐANG TRIỂN KHAI. 

ĐIỀN BIỂU MẪU TƯ VẤN NGAY DƯỚI ĐÂY ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP BẠN LỰA CHỌN 1 GÓI HOMEFIT PHÙ HỢP.

homefit

Câu Hỏi Thường Gặp

Bạn hãy điền vào biểu mẫu khảo sát tại đây, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một gói dịch vụ phù hợp nhất.

Rất tiếc, hiện tại các dịch vụ cá nhân hóa của chúng tôi chưa có chương trình học thử. Nếu vì lý do nào đó, bạn chưa đăng ký các dịch vụ có phí được ngay, hãy trao đổi thêm với bên Tân để được tháo gỡ các thắc mắc (nếu có) cho thiệt rõ ràng. Để dễ ra quyết định, bạn có thể đọc thêm các phản hồi của học viên đã từng trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Chính yếu HomeFiT là một chương trình giảm cân-giảm mỡ mà Dr Tân thiết kế cho người bận rộn. Bạn sẽ được cá nhân hóa 1 kế hoạch Meal plan có thể áp dụng mọi lúc mọi nơi, 1 Workout plan chỉ khoảng 4h tập luyện/tuần, và rất nhiều tips giúp bạn tốn ít thời gian nhất nhưng đạt hiệu quả giảm mỡ tốt nhất.

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, dù HomeFiT tối ưu thời gian như thế nào, thì trước khi đăng ký HomeFiT, bạn cũng phải xác định rằng mình phải SẮP XẾP LẠI THỨ TỰ ƯU TIÊN, không nhất thiết phải bỏ qua tất cả để giảm cân, tuy nhiên, cũng không thể xem việc giảm cân là cho có, được thì được không thì thôi…

Nói thiệt, thành bại chính tại bạn! HomeFiT dù xịn cỡ nào cũng chỉ đóng góp chưa tới 20% thành công. >80% là CHÍNH TỪ BẠN!

Chúng tôi có đội ngũ BS và HLV nhiều kinh nghiệm trong việc giảm cân cho người có vấn đề sức khỏe. Tuy nhiên, vẫn có một số vấn đề nằm ngoài khả năng của chúng tôi. Bạn hãy điền vào biểu mẫu khảo sát ở cuối trang này, hoặc tại đây, chúng tôi sẽ đánh giá xem liệu HomeFiT có phù hợp với bạn, cũng như một mức phí phù hợp.

Hoàn toàn không! Khi bạn hoàn tất đăng ký, chúng tôi sẽ gửi biểu mẫu thu thập thông tin, đặng cá nhân hóa chương trình cho bạn. Đối với kế hoạch detox, hiện HomeFiT có 4 cấp độ từ dễ đến khó, phù hợp cho người mới hoàn toàn hay người đã từng detox HomeFiT trước đây. Thậm chí, chúng tôi có cả Detox plan phù hợp cho phụ nữ sau sanh hơn 6 tháng!

Chính sách của chúng tôi hiện là KHÔNG HOÀN PHÍ VÌ LÝ DO KHÔNG HÀI LÒNG. Chỉ hoàn phí duy nhất 1 trường hợp: HomeFiT gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bạn, và lúc này, chúng tôi sẽ hoàn 101% phí bạn đã chuyển khoản trong vòng 2-5 ngày làm việc (không kể thứ 7, chủ nhật). Trong trường hợp bạn thấy chương trình CÁ NHÂN HÓA chưa phù hợp, vui lòng báo lại cho chúng tôi để được CÁ NHÂN HÓA lại chương trình cho phù hợp hơn, hoặc được hướng dẫn thực hành cho đúng.

Tư Vấn Gói HomeFiT Phù Hợp

facebook-icon
zalo-icon
mail-icon