Tuyên Bố Từ Chối Trách Nhiệm

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của chúng tôi, drtanhomefit.com. Vui lòng đọc kỹ tất cả các cảnh báo, hạn chế và tuyên bố từ chối trách nhiệm sau đây (“Tuyên bố miễn trừ”) trước khi sử dụng bất kỳ tài nguyên nào trên trang web drtanhomefit.com (“Trang web”).

Khi Tuyên bố miễn trừ này đề cập đến “chúng tôi”, hoặc “của chúng tôi”, có nghĩa là nó đề cập đến Phan Thái Tân, Dr Tân, Dr Tân HomeFiT, Cty TNHH HomeFiT Academy.

Chung

Bằng cách truy cập và sử dụng Trang web, bạn xác nhận, chấp nhận và đồng ý rằng bạn đã đọc và hiểu, đồng thời đồng ý bị ràng buộc bởi Tuyên bố từ chối trách nhiệm này cùng với Điều khoản Sử dụngChính sách riêng tư của chúng tôi. Việc bạn tiếp tục sử dụng Trang web, chương trình, sản phẩm và/hoặc dịch vụ của chúng tôi đồng nghĩa rằng bạn chấp nhận các thay đổi và cập nhật trong tương lai đối với Tuyên bố từ chối trách nhiệm này. Bạn không được truy cập hoặc sử dụng Trang web của chúng tôi nếu bạn không muốn bị ràng buộc bởi Tuyên bố từ chối trách nhiệm này. Chúng tôi có quyền sửa đổi Trang web này bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo.

Xin lưu ý rằng các sản phẩm và/hoặc dịch vụ trên Trang web của chúng tôi (gọi chung là “Sản phẩm”) không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh tật, bệnh tật hoặc tình trạng y tế nào. Bạn nên luôn tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ khác trước khi bắt đầu bất kỳ chương trình tập thể dục hoặc thể dục nào được cung cấp trên Trang web của chúng tôi và trước khi sử dụng bất kỳ Sản phẩm nào để xác định xem chúng có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không. Vui lòng đọc trang “Tuyên bố từ chối trách nhiệm” và “Điều khoản sử dụng” của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Thông tin được cung cấp trên Trang web chỉ dành cho mục đích thông tin và giáo dục. Bác sĩ, health coach Phan Thái Tân không phải là bác sĩ chuyên khoa, nhà tâm lý học, nhà trị liệu, chuyên gia dinh dưỡng hoặc chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký.

  • Nội dung của Trang web này sẽ không được hiểu là lời khuyên y tế, tâm lý, chế độ ăn uống hoặc sức khỏe dưới bất kỳ hình thức nào. Tất cả các bài tập thể dục phải được thực hiện hoàn toàn với rủi ro của riêng bạn, và tất cả các loại thực phẩm hoặc đồ uống bạn tiêu thụ do những gì bạn thấy trên Trang web sẽ được sử dụng hoàn toàn tự chịu rủi ro.
  • Nội dung của Trang web cũng không nhằm mục đích chẩn đoán, điều trị, chữa khỏi hoặc ngăn ngừa bất kỳ vấn đề sức khỏe nào, cũng không nhằm thay thế lời khuyên của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng. Bạn nên luôn tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc chuyên gia y tế có trình độ chuyên môn khác về bất kỳ vấn đề nào liên quan đến sức khỏe và / hoặc tham gia hoạt động thể chất của bạn trước khi bắt đầu chương trình này hoặc bất kỳ chương trình thể dục nào khác để xác định xem nó có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.
  • Điều này đặc biệt đúng nếu bạn (hoặc các thành viên trong gia đình của bạn) có tiền sử huyết áp cao hoặc bệnh tim, hoặc nếu bạn đã từng bị đau ngực khi tập thể dục hoặc trong tháng qua khi không tham gia hoạt động thể chất.
  • Bạn cũng nên hỏi ý kiến bác sĩ hoặc chuyên gia y tế có trình độ chuyên môn khác trước khi bắt đầu chương trình này hoặc bất kỳ chương trình thể dục nào khác nếu bạn hút thuốc, có lượng cholesterol cao, béo phì hoặc có vấn đề về xương hoặc khớp có thể trở nên tồi tệ hơn do thay đổi hoạt động thể chất.
  • Bạn cũng nên tham khảo ý kiến bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng hoặc chuyên gia y tế có trình độ chuyên môn khác trước khi bắt đầu kế hoạch bữa ăn mới để xác định xem nó có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.
  • Không bắt đầu hoặc tiếp tục bất kỳ chương trình thể dục nào nếu bác sĩ hoặc nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn khuyên không nên. Nếu bạn cảm thấy ngất xỉu, chóng mặt, đau đớn, khó thở hoặc bất kỳ hình thức khó chịu nào khác bất kỳ lúc nào trong khi tập thể dục, bạn nên dừng lại ngay lập tức.
 

Nếu bạn đang ở Việt Nam và nghĩ rằng bạn đang gặp trường hợp khẩn cấp về y tế hoặc sức khỏe, hãy gọi cho chuyên gia chăm sóc sức khỏe của bạn hoặc 115, ngay lập tức.

Trách Nhiệm Hữu Hạn

Trong mọi trường hợp, Phan Thái Tân, Cty TNHH HomeFiT Academy sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào, bao gồm nhưng không giới hạn, mất mát hoặc thiệt hại gián tiếp hoặc do hậu quả, hoặc bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh từ việc mất dữ liệu, mất lợi nhuận, hoặc thương tật cá nhân (kể cả tử vong) phát sinh từ, hoặc liên quan đến việc sử dụng Trang web này hoặc do nội dung trên Trang web này.

Bản Quyền Thương Mại

Tài liệu trên Trang web này, bao gồm cả văn bản và hình ảnh, được bảo vệ bởi luật bản quyền và thuộc bản quyền của chúng tôi, trừ khi được ghi nhận bằng cách khác.

Tài liệu trên Trang web này sẽ không được sao chép, tái tạo, tái xuất bản, tải xuống, đăng, phát sóng hoặc truyền tải dưới bất kỳ hình thức nào ngoại trừ mục đích sử dụng cá nhân và/hoặc phi thương mại của bạn. Tương tự, chương trình HomeFiT không được sao chép, tái tạo, tái xuất bản, tải xuống, đăng, phát sóng hoặc truyền tải theo bất kỳ cách nào ngoại trừ mục đích sử dụng cá nhân và/hoặc phi thương mại của riêng bạn.

Bạn phải có sự đồng ý trước bằng văn bản của chủ bản quyền cho bất kỳ việc sử dụng tài liệu nào khác trên Trang web này.

Không một phần nào của Trang web này sẽ được phân phối hoặc sao chép cho bất kỳ mục đích nào.

Tất cả các quyền sở hữu trí tuệ liên quan đến Trang web này được bảo lưu và sở hữu bởi chúng tôi.

facebook-icon
zalo-icon
mail-icon