dr tan_about 01

CHÀO BẠN,

Tôi là Dr Tân HomeFiT

Tôi là một bác sĩ, kiêm huấn luyện viên sức khỏe, tốt nghiệp từ Đại học Y Dược TP.HCM và Học viện Dinh dưỡng tích hợp IIN (Hoa Kỳ)

Trong gần 10 năm qua, tôi đã tư vấn và đào tạo cho hàng ngàn người về giảm cân, dinh dưỡng và xây dựng lối sống khỏe toàn diện. Tổng thời gian tham vấn và đào tạo trong lĩnh vực sức khoẻ, dinh dưỡng và giảm cân hơn 10.000 giờ.

Năm 2017, tôi tạo ra chương trình HomeFiT với mục tiêu giúp những NGƯỜI BẬN RỘN có một giải pháp giảm cân KHOA HỌC, AN TOÀN CHO SỨC KHOẺ, đồng thời, cũng rất ĐƠN GIẢN, ÍT PHẢI TẬP LUYỆN NHIỀU… để những NGƯỜI BẬN RỘN có thể BỎ ÍT THỜI GIAN NHẤT nhưng ĐEM LẠI HIỆU QUẢ MONG MUỐN!

Cũng được lên ti vi…

Tôi từng được mời tọa đàm/phỏng vấn ở các Đài truyền hình, báo và cty với các chia sẻ về giảm cân, dinh dưỡng lành mạnh và hành trình khởi nghiệp:

dr tan_about 03
Tốt nghiệp bác sĩ 2015

Bác sĩ “ngán” bệnh viện

Tôi là Phan Thái Tân, thuộc thế hệ 9X đời đầu, sinh ra ở Đồng Nai, quê gốc ở Quảng Nam-Đà Nẵng. Tôi tốt nghiệp bác sĩ đa khoa ĐHYD TP.HCM khóa 2009-2015. Sau khi tốt nghiệp, tôi được phân công nhiệm sở về Bộ môn y lâm sàng – khoa Y trường Cao đẳng y tế Đồng Nai. Đồng thời làm lâm sàng ở khoa ICU bệnh viện đa khoa Đồng Nai.

Gần 13 tháng làm trong bệnh viện, tôi bị IBS rất nặng và có dấu hiệu trầm cảm nhẹ. Giai đoạn này giống như “giọt nước tràn ly” giúp tôi ra quyết định mang tính sự kiện cuộc đời: “Tôi không hợp làm bệnh viện, và nếu cố gắng, tôi sẽ toang! Thậm chí còn hại người! Cần tìm ra cách hành nghề y phù hợp hơn!”

thích hướng phòng bệnh, 

Ngay từ thời sinh viên (2012), tôi đã bắt đầu đi làm thêm với các công việc liên quan đến tư vấn và đào tạo về dinh dưỡng, thay đổi lối sống, … ở BWW Việt Nam, Amway, Parapana, … Cảm thấy rất thích! Rồi sau khi nghỉ bệnh viện, tôi làm bác sĩ thẩm định sức khỏe gần 3 năm cho cty bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life Việt Nam.

Các vấn đề sức khỏe hồi làm bệnh viện của tôi cũng cải thiện rõ rệt. Có vẻ như tôi thích kiểu làm bác sĩ này: Tham vấn các giải pháp phòng bệnh, điều trị không dùng thuốc.

Một phiên tư vấn HomeFiT ở HCM 2017
Tân cũng từng béo phì

“chuyên trị” thừa cân-béo phì

Tôi bị béo phì độ 1 hồi sinh viên năm 2 (2010), rồi tự mày mò giảm cân và thử hàng chục phương pháp giảm béo suốt gần chục năm trời. Sau khi ngồi nhìn lại hành trình trải nghiệm suốt nhiều năm, tôi nhận ra rằng: Giảm cân có lẽ là cái mình giỏi nhất, đam mê nhất. Tôi đúc kết lại những cái hay ho, và HomeFiT ra đời!

Trong thời gian đi làm, tôi cũng lấy thêm chứng chỉ HLV sức khỏe của học viện IIN (Hoa Kỳ) để biết sâu hơn về các chế độ ăn uống, thay đổi lối sống, cũng như phương pháp điều trị tự nhiên, không dùng thuốc.

thích sống tự do, tự tại…

Ngày 31/7/2019, tôi chính thức NGHỈ VIỆC, trở thành một HLV GIẢM CÂN TOÀN THỜI GIAN. Tôi chuyển hẳn lên Đà Lạt sinh sống, rời khỏi hẳn Sài Gòn sau tròn 10 năm học tập và làm việc.

Hằng ngày, tôi làm việc như một freelancer: viết blog giảm cân, coaching, đào tạo. Gần như >90% công việc đều làm online. Lâu lâu có vài lời mời cho các sự kiện offline…

Một sáng mờ sương Đà Lạt 2022
Chuyển hẳn vào sát rừng Đà Lạt 2019

Mục tiêu của chúng tôi ở website này rất đơn giản:

  1. Một blog cung cấp cho bạn những kiến thức và kinh nghiệm về giảm cân và xây dựng lối sống khỏe toàn diện Thân-Tâm có căn cứ khoa học.
  2. Lưu trữ những kiến thức-kinh nghiệm một cách có hệ thống, để các độc giả và học viên HomeFiT của Dr Tân có thể dễ dàng tìm đọc lại – thay vì lần tìm trên các kênh mạng xã hội.
 

Chúng tôi hy vọng bạn thích các nội dung chúng tôi chia sẻ tại blog này. 

Chào mừng đến với gia đình HomeFiT.
Dr Tân HomeFiT & team HomeFiT Academy

TEAM HOMEFIT ACADEMY

Dr Tân HomeFiT
Mr Thái Tú
Ms Thanh Nhàn
Ms Tình Lê
Ms Mỹ Thể
Ms Hương Phạm
facebook-icon
zalo-icon
mail-icon