introducing

Dịch vụ – Đào tạo

tổng quan

Các chương trình và khóa học của chúng tôi đều được xây dựng dựa trên các chứng cứ khoa học có độ tin cậy cao, nhờ đó, bạn có thể chinh phục được các mục tiêu về sức khỏe & vóc dáng vừa đơn giản – nhanh chóng – hiệu quả, lại vừa an toàn – bền vững

dịch vụ coaching giảm cân homefit

Kể từ khi ra mắt chính thức năm 2019, HomeFiTTM đã giúp thay đổi hàng trăm cuộc đời. Chương trình giảm cân này sẽ cung cấp cho bạn tất cả các công cụ cần thiết, để giúp bạn trở nên thon gọn hơn, khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn bao giờ hết.

homefit 90

Gói dịch vụ tham vấn giảm mỡ trong 90 ngày. Với mục tiêu giảm 8-10% mỡ thừa, các chỉ số vượt ngưỡng (cân nặng, eo, bụng, …)…

homefit 21

Gói dịch vụ tham vấn giảm mỡ trong 21 ngày. Với mục tiêu giảm 2-3% mỡ thừa, các chỉ số vượt ngưỡng (cân nặng, eo, bụng, …)…

DỊCH VỤ CÁ NHÂN HÓA

Phù hợp với bạn có mục tiêu biết & hiểu cách thực hành một lối sống khỏe toàn diện Thân-Tâm chuẩn HomeFiT, với một số dịch vụ CÁ NHÂN HÓA, bao gồm: Kế hoạch detox-thanh lọc cá nhân hóa, Meal Plan cá nhân hóa, Workout Plan cá nhân hóa.

detox plan cá nhân hóa

Gói dịch vụ giúp bạn lên kế hoạch Detox-thanh lọc cơ thể trong 7 ngày.

meal plan cá nhân hóa

Gói dịch vụ giúp bạn lên một kế hoạch dinh dưỡng & thay đổi lối sống trong 90 ngày.

workout plan cá nhân hóa

Gói dịch vụ giúp bạn lên một kế hoạch Vận động toàn diện trong 8 tuần.

WORKSHOP DOANH NGHIỆP – ĐÀO TẠO NGHỀ GIẢM CÂN

Đối với khách hàng doanh nghiệp và các bạn muốn được học chuyên sâu về giảm cân và xây dựng lối sống khỏe toàn diện Thân-Tâm, chúng tôi đang triển khai 2 dịch vụ chuyên sâu là Workshop doanh nghiệp và Khóa “Nghề giảm cân”

workshop doanh nghiệp “thon gọn chốn công sở”

Training và đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu về giảm cân, sống khỏe, detox, … cho các doanh nghiệp, tổ chức

khóa đào tạo huấn luyện viên homefit

Dành cho các bạn muốn “chuyển nghiệp” hoặc nâng cao chuyên môn trong ngách nghề giảm cân giảm mỡ

Reviews

Khách hàng nói gì về chúng tôi

FAQs

FAQ #1. Mức phí cho mỗi dịch vụ là bao nhiêu?

Khi bấm vào nút “Chi tiết” ở mỗi dịch vụ, bạn sẽ được đưa tới trang mô tả chi tiết dịch vụ mà bạn lựa chọn. Tại mỗi dịch vụ, sẽ có nhiều gói sử dụng với các quyền lợi và mức phí khác nhau. Hãy lựa chọn 1 gói phù hợp nhất với bạn.

FAQ #3. TÔI CÓ NHU CẦU GIẢM CÂN, LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐĂNG KÝ HOMEFIT?

Bạn hãy điền vào biểu mẫu khảo sát ở cuối trang này, hoặc tại đây, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email chứa lộ trình giảm cân trong 90 ngày cá nhân hóa, cũng như giới thiệu chi tiết về các gói giảm cân HomeFiT. Bạn chọn gói phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính của mình, sau đó làm theo hướng dẫn đăng ký trong email.

FAQ #2. làm sao để biết dịch vụ nào phù hợp với tôi?

Bạn hãy điền vào biểu mẫu khảo sát ở cuối trang này, hoặc tại đây, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một gói dịch vụ phù hợp nhất.

FAQ #4. CÓ CHƯƠNG TRÌNH HỌC THỬ KHÔNG?

Rất tiếc, hiện tại các dịch vụ cá nhân hóa của chúng tôi chưa có chương trình học thử. Nếu vì lý do nào đó, bạn chưa đăng ký các dịch vụ có phí được ngay, hãy trao đổi thêm với bên Tân để được tháo gỡ các thắc mắc (nếu có) cho thiệt rõ ràng. Để dễ ra quyết định, bạn có thể đọc thêm các phản hồi của học viên đã từng trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

ready to get started?

Rất háo hức được làm việc cùng bạn!

Không chỉ là giảm cân – giảm mỡ bụng, HomeFiT còn là một chương trình giúp bạn xây dựng một lối sống khỏe toàn diện Thân-Tâm-Trí.