Top 13+ Quyền Lợi Của Các Dịch Vụ HomeFiT

Mục lục

“Tôi sẽ được quyền lợi gì khi đăng ký các dịch vụ coaching HomeFiT? Chi tiết từng quyền lợi HomeFiT đó như thế nào?” Cùng tìm hiểu tại trang này bạn nhé. 

Quyền lợi HomeFiT
Danh sách 13+ quyền lợi của các gói dịch vụ HomeFiT

Quyền lợi HomeFiT 1: Thời gian hỗ trợ giải đáp thắc mắc, tham vấn (coaching)… không tính giai đoạn chuẩn bị

Sau khi đăng ký các dịch vụ bên Tân, bạn sẽ có thêm 1-2 tuần (tối đa 2 tuần) để chuẩn bị trước khi bước vào giai đoạn training/coaching chính thức. Và bên Tân sẽ không tính giai đoạn chuẩn bị này vào thời gian hỗ trợ chính thức.

Đây là một điểm rất khác biệt so với hầu hết chương trình tham vấn/huấn luyện trên thị trường. Bởi thường bạn hoàn tất đăng ký, thời gian hỗ trợ chính thức bắt đầu. Tức các dịch vụ đó tính giai đoạn chuẩn bị vào luôn thời gian hỗ trợ chính thức.

Ví dụ: Bạn đăng ký gói HomeFiT 90, bạn sẽ có 1-2 tuần chuẩn bị + 12 tuần hỗ trợ chính thức. Đồng nghĩa tổng thời gian được hỗ trợ của bạn (tính từ lúc đăng ký hoàn tất đến khi kết thúc gói dịch vụ) có thể từ 13-14 tuần.Tuy nhiên, bạn lưu ý, bạn chỉ có tối đa 2 tuần chuẩn bị thôi nhé. Quá 2 tuần, bên Tân sẽ mặc nhiên là bạn đã vào chương trình chính thức bạn nhé. Do đó, hãy tận dụng 1-2 tuần này để:

 • Cân đo và hoàn thành các mẫu khai thông tin đầu vào
 • Mua bộ detox và làm mới bếp giảm cân chuẩn HomeFiT theo hướng dẫn trong file tài liệu đính kèm
 • Mua một số thiết bị hỗ trợ tập luyện căn bản (giày đi bộ, thảm yoga, bộ dây kháng lực, …)
 • Học 9+ bài học quan trọng trong khóa học HomeFiT 21

Quyền lợi HomeFiT 2: Kênh hỗ trợ linh hoạt, phù hợp cho nhiều đối tượng, lứa tuổi (Email, group chat fb/zalo, gọi điện thoại, …)

Vì là dịch vụ online 100%, do đó, bên Tân cố gắng đa dạng hóa nhiều kênh hỗ trợ cho nhiều đối tượng khách hàng.

Tùy thuộc vào gói dịch vụ, bạn sẽ có một hoặc nhiều kênh hỗ trợ khác nhau. Lẽ dĩ nhiên, trong thời đại thời gian là vàng là bạc, bạn muốn kênh hỗ trợ càng nhanh chóng, càng tiện lợi thì phải trả mức phí cao hơn.

Hỗ trợ qua email

Đây là kênh hỗ trợ cơ bản nhất của bên Tân, xuất hiện ở tất cả các dịch vụ. Khi bạn đăng ký hoàn tất, bên Tân sẽ gửi email xác nhận, đính kèm với email hỗ trợ cho bạn. Nếu bạn thắc mắc vấn đề gì về gói dịch vụ, hãy soạn ra một danh sách các câu hỏi (hoặc đề nghị), rồi gửi email này cho bên Tân. Bên Tân sẽ phản hồi email lại theo thời gian cam kết ở Quyền lợi HomeFiT 3.

Ưu điểm:

Bạn sẽ có sự tự học, tự chủ tốt hơn. Vì mỗi khi gửi email, thường bạn phải đợi 2-5 ngày làm việc bên Tân mới phản hồi, do đó, bạn cần đọc kỹ kế hoạch/chương trình để, tìm hiểu thấu đáo, … để có thể soạn ra một danh sách (nhiều nhất có thể) các câu hỏi – mà tự bạn “tự nghiên cứu nát nước” hổm giờ không ra – cho bên Tân giải đáp chuẩn xác. Nhờ đó, bạn đã giỏi hơn và nắm vấn đề tốt hơn rất nhiều chỉ bằng việc soạn ra câu hỏi để hỏi.

Nhớ thời Tân mới đăng ký các dịch vụ/khóa học/chương trình về fitness, giảm cân ở nước ngoài, vì họ chỉ hỗ trợ qua email, do đó, mỗi lần soạn mail cho các thầy là Tân cực kỳ trân quý. Thường Tân in tài liệu ra, đọc “nát” hết một lượt. Rồi ghi chú những điểm chưa rõ. Lại tiếp tục lên “bác google” tự “research” để tự giải đáp cho bản thân các vấn đề.

 • Nếu vấn đề đó Tân chắc chắn rằng mình đã tự giải đáp OK, Tân sẽ không hỏi trong mail.
 • Còn nếu có “chút xíu nghi ngờ, không chắc chắn”, thậm chí không thể tự mình giải thích, thì Tân mới tính nó là 1 câu hỏi cần đưa vào email để hỏi thầy.

Câu hỏi đưa vào có khi là một câu hỏi thuần, có khi lại là một đoạn “research” không chắc chắn của Tân, và Tân gửi để nhờ thầy xác nhận lại xem “em tự nghiên cứu vậy có đúng không ạ?”…

Đây chính là cách Tân tự học suốt bao nhiêu năm qua. Và tính tự chủ, tự lập của Tân cũng tăng lên từng ngày theo cách học này đó bạn.

Nhược điểm:

 • Thường phù hợp cho đối tượng làm văn phòng, thường xuyên gửi email, kiểm tra email.
 • Phương tiện liên lạc quá ư là truyền thống, giới trẻ ít sử dụng.
 • Ít phổ dụng với người Việt Nam.

Bàn luận: 

Nếu bạn là người có sự tự chủ, kỷ luật cao, chỉ cần phương pháp đúng là có thể “tự thân vận động”, kênh email sẽ rất phù hợp với bạn.

Hỗ trợ qua nhóm Chat Fb Messenger hoặc Zalo

Đây là kênh hỗ trợ được nhiều học viên HomeFiT lựa chọn nhất vì tính tiện lợi, gần gũi. Khi bạn hoàn tất đăng ký các gói dịch vụ có hỗ trợ qua các kênh chat này, bên Tân sẽ tạo nhóm chat trên Zalo hoặc Fb Messenger cho bạn.

Nếu bạn thắc mắc gì về gói dịch vụ, hãy gửi câu hỏi vào nhóm chat này. Bên Tân sẽ phản hồi lại tin nhắn chat theo thời gian cam kết ở Quyền lợi HomeFiT 3.

Bên Tân khuyến nghị bạn nên chọn nhóm chat trên Zalo vì sự tiện lợi, dễ dùng, cũng như tích hợp nhiều tính năng phù hợp cho việc coaching. Vd: gửi hình, video nhanh chóng; ghim bài viết/hình ảnh quan trọng lên đầu group, … Đặc biệt, so với Messenger, Zalo có tính năng “Xem tin chưa đọc”, nhờ đó, các thành viên trong nhóm không bị bỏ sót tin nhắn – một tình huống “gặp như cơm bữa” khi coaching trên Fb messenger.

Trong nhóm chat này sẽ có: Bạn và 1 HLV HomeFiT hỗ trợ chính. Ngoài ra, thời gian đầu (1-2 tuần chuẩn bị), còn có 1 bạn nhân viên bên Tân & Tân sẽ đồng hành.

 • HLV HomeFiT sẽ đồng hành cùng bạn suốt thời gian hỗ trợ theo Quyền lợi HomeFiT 1. Giúp bạn giải đáp thắc mắc, tham vấn, sửa cách ăn, cách tập, truyền lửa… cho bạn.
 • Bạn nhân viên sẽ hỗ trợ phần admin. Giúp bạn các khâu mua sắm bộ detox, duyệt truy cập tài liệu, … Nếu bạn đăng ký các gói HomeFiT cao cấp (Tối ưu, VIP), bạn nhân viên này sẽ tiếp tục ở trong nhóm chat, để đồng hành cùng team, với các công việc: Nhắc bạn gửi bài tập, nhắc lịch các mốc thời gian quan trọng (nhịn ăn, kết thúc chặng, điền biểu mẫu tracking, …). Còn nếu không, bạn nhân viên sẽ rời khỏi nhóm.
 • BS Tân sẽ theo dõi nhóm làm việc. Vì thời gian có hạn, nên Tân chỉ coaching chính thức ở các gói HomeFiT cao cấp hoặc học viên có vấn đề sức khỏe. Còn lại, chỉ có bạn và HLV HomeFiT – được Tân phân công – làm việc với nhau. Tuy nhiên, định kỳ 1 tuần/lần, Tân cũng sẽ “lướt nhanh” các nhóm, cũng như làm việc riêng với mỗi HLV để nắm tình hình, nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ HomeFiT trước sau như một.

Ưu điểm:

 • Tiện lợi, dễ dùng, phù hợp nhiều đối tượng. Dĩ nhiên rồi, rất nhiều học viên của Tân cứ nằng nặc muốn hỗ trợ coaching qua Zalo vì ưu điểm này. Nhất là người lớn tuổi, hoặc giới trẻ 2K, chỉ biết dùng Zalo hoặc Fb, không biết/không có email.
 • Kích thích học viên muốn tương tác nhiều hơn. Vì sự tiên lợi trong việc đặt vấn đề – thay vì phải lọ mọ ngồi soạn mail, đính kèm email, hình ảnh, … – thì bạn chỉ cần gõ gõ nhanh vài dòng, rồi bấm gửi cái là biết tin nhắn của bạn đã gửi hoàn tất ngay. Giờ chỉ cần “ngồi rung đùi” chờ HLV trả lời. Đôi khi HLV cũng đang online thì bạn sẽ được trả lời ngay. 2 bên tương tác liên tục, từ đó, bạn sẽ được tham vấn nhiều vấn đề hơn, có tâm lý muốn tương tác nhiều hơn.
 • Tạo sự tin tưởng, gần gũi như những người bạn giữa học viên và HLV. Nhìn về bản chất, kênh email giống kênh “công việc, đối tác”. Còn kênh chat qua ứng dụng sẽ mang tính “bạn bè nói chuyện với nhau”. Do đó, để trở thành “bạn”, kênh chat ưu thế hơn hẳn. Mà bạn biết đó, “trở thành bạn” trong quá trình coaching là một yếu tố rất quan trọng về lâu dài giúp cho việc coaching thành công.

Nhược điểm:

 • Bạn thiếu/mất đi sự tự chủ, tự nghiên cứu so với khi gửi email. Chỉ cần gõ gõ vài phát là được tin nhắn tới HLV ngay, do đó, tâm lý “mì ăn liền” rất thường gặp. Đôi khi, bạn cứ “spam” từng câu hỏi lắt nhắt, kiểu vừa nghĩ ra vấn đề là nhắn tin liền cho HLV, thay vì đúng ra là phải ngồi viết ra “list câu hỏi” –> tự nghiên cứu giải đáp –> câu nào “nghĩ nát nước vẫn không ra hoặc không chắc” thì mới tính 1 câu cần hỏi –> gửi “list câu hỏi” còn lại cho HLV. Nhiều khi vấn đề bạn vừa mới gửi tin nhắn Zalo, bạn chỉ cần mở lại kế hoạch HLV đã gửi, chịu khó đọc lại chút là có ngay đáp án!
 • Tốn thời gian ngồi gõ gõ. Một số bạn gõ chậm, lười gõ, đặc biệt nhóm học viên bận rộn, kênh chat này có vẻ vẫn không phù hợp. Thay vì ngồi gõ rồi đợi HLV phản hồi, sao không gọi ngay 1 cuộc gọi để giải quyết vấn đề! Vậy có tiện hơn không?

Bàn luận: 

Nếu bạn không quen dùng email, mà hay dùng các ứng dụng nhắn tin như Zalo, Fb Messenger, thì kênh hỗ trợ này có vẻ hợp với bạn. Tuy nhiên, nếu bạn lười gõ hoặc không có thời gian chat, hoặc thấy nó không tối ưu thời gian, hãy tìm hiểu tiếp kênh hỗ trợ “Gọi điện thoại”.

Hỗ trợ qua Gọi điện thoại (Cuộc gọi có hẹn trước)

Đây là kênh hỗ trợ được nhiều học viên bận rộn và siêu bận rộn lựa chọn. Nếu bạn cần hỗ trợ các vấn đề liên quan đến gói dịch vụ, bạn chỉ cần bấm số gọi cho HLV của mình. Vài phút đến vài chục phút trò chuyện cùng HLV là bạn đã có thể hiểu thấu đáo vấn đề.

QUY TẮC QUAN TRỌNG: BẠN LƯU Ý LÀ QUYỀN LỢI NÀY CHỈ ÁP DỤNG KHI CUỘC GỌI CÓ HẸN TRƯỚC. Trừ trường hợp hỗ trợ khẩn cấp về vấn đề sức khỏe (có thể gặp) khi bạn áp dụng plan (vd hạ đường huyết khi detox, tụt canxi, …), còn lại, HLV HomeFiT chỉ hỗ trợ kênh gọi điện thoại khi Cuộc gọi của bạn có hẹn trước. HLV HomeFiT có quyền không hỗ trợ nếu bạn vi phạm quy tắc này.

Cuộc gọi có hẹn trước được hiểu là: Bạn và HLV HomeFiT của bạn sẽ trao đổi qua nhóm chat về Thời gian gọi điện, nội dung cuộc nói chuyện, gọi trong bao lâu, …

“Gọi điện thoại” ở đây không nhất thiết phải là gọi theo phương pháp truyền thống, có số điện thoại nhau. Đơn giản bạn chỉ cần có các ứng dụng có thể gọi thoại (Zalo, Fb messenger, Viber, …). Vừa tiện vừa tiết kiệm chi phí.

Ở nước ngoài, vì tính nhân quyền cao, thường đây là hình thức hỗ trợ bị tính phí dịch vụ cao nhất. Bởi bạn đang trực tiếp sử dụng thời gian của người khác (ở đây là HLV HomeFiT của bạn), đặt người khác vào tình huống “khẩn cấp” – tức phải hỗ trợ bạn ngay – thay vì thư thả tìm hiểu thấu đáo vấn đề, mới phản hồi lại qua email/group chat.

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ nhanh chóng nhất. Dĩ nhiên rồi, bạn gọi điện và được HLV giải đáp ngay, còn gì nhanh chóng bằng.
 • Siêu tiện lợi, dễ dùng, phù hợp nhiều đối tượng. So với kênh chat nhiều người lớn tuổi không biết gõ phím, thì kênh gọi này đơn giản hơn nhiều. Gần như ai cũng có thể làm.
 • Kích thích học viên muốn tương tác nhiều hơn, tạo sự tin tưởng gần gũi… Đây là 2 ưu điểm của kênh Chat hỗ trợ mà phần trước Tân đã đề cập. Và qua kênh hỗ trợ qua gọi điện, các ưu điểm này còn nâng tầm lên cao hơn. Nghe được giọng nhau cơ mà.

Nhược điểm:

 • Bạn thiếu/mất đi sự tự chủ, tự nghiên cứu so với khi gửi email. Tương tự giải thích ở nhược điểm kênh Chat hỗ trợ, sự tự chủ còn hạ thấp ơi là thấp với kênh gọi kiểu này. Bạn rất dễ lạm dụng, kiểu mới nghĩ ra, mới thắc mắc là bấm máy gọi hỏi ngay.
 • Dễ phạm lỗi làm phiền người khác, tạo khoảng cách giữa bạn và HLV. Dù biết bạn trả tiền để có dịch vụ này, tuy nhiên, hãy tôn trọng HLV của bạn, tránh lạm dụng việc hỗ trợ gọi này để làm phiền người khác. Hãy vẫn giữ nguyên tắc tự học, tự mày mò lên hàng đầu bạn nhé. Đừng để một ngày bạn gọi điện mà HLV bạn không dám bắt máy, cố tình để cuộc gọi nhỡ, rồi lẳng lặng nhắn tin lại: “Lúc nãy anh/chị gọi em có việc gì không ạ?…”
 • Đôi khi bạn nhận được câu trả lời không thấu đáo. Vì không có sự chuẩn bị khi bạn gọi, đôi khi HLV rơi vào tình huống bị động cho câu hỏi bạn đặt. Họ không có thời gian tự nghiên cứu để tìm câu trả lời thấu đáo nhất cho câu hỏi. Bởi không phải cái gì HLV cũng biết, và nhất là biết sâu. Có khi câu hỏi bạn đặt lần đầu tiên HLV gặp phải, và họ cần thời gian để tự tìm tòi, và đi hỏi người giỏi hơn (vd HLV HomeFiT sẽ tìm tới Tân để hỏi)

Bàn luận: 

Về việc sử dụng tính năng gọi điện nhờ HLV hỗ trợ, Tân chỉ có một chia sẻ duy nhất: Hãy nhắn tin hẹn trước HLV của bạn thời gian cuộc gọi, gọi trong bao lâu, nội dung cơ bản… để đôi bên có sự chuẩn bị. Hãy chắc chắn bạn – người muốn được hỗ trợ – phải là người đã CÓ SỰ CHUẨN BỊ TỐT NHẤT cho cuộc gọi.

Bảng so sánh giữa các kênh hỗ trợ

Hãy căn cứ vào phân tích sâu ưu nhược điểm, phần bàn luận của Tân ở mỗi hình thức hỗ trợ. Kết hợp với nhu cầu, mức chi trả của mình, để chọn ra gói dịch vụ có kênh hỗ trợ phù hợp với bạn nhé.

Quyền lợi HomeFiT 3: Thời gian phản hồi từ 2-5 ngày làm việc

Ngày làm việc bên Tân là từ thứ 2 đến thứ 6 (nghỉ thứ 7 và chủ nhật). Do đó, thời gian phản hồi từ 2-5 ngày làm việc sẽ không tính 2 ngày thứ 7 và chủ nhật.

Ví dụ bạn gửi 1 email (hoặc 1 list chat câu hỏi qua group chat Zalo) vào thứ 4, bên Tân sẽ phản hồi lại cho bạn trễ nhất  là thứ 4 tuần sau.

Riêng đối với các gói HomeFiT cao cấp (HF90P, HF90V), thời gian phản hồi trong vòng 2 ngày làm việc. Do đó, nếu bạn gửi thứ 4, bên Tân sẽ trả lời trễ nhất là thứ 6.

Quyền lợi HomeFiT 4: Khóa học HomeFiT online tiện lợi, học mọi lúc mọi nơi

Hiện tại, bên Tân đã thiết lập 1 khóa học HomeFiT 21 ngày trên nền tảng group Facebook. Nội dung của khóa sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từ lúc đăng ký ban đầu đến khi kết thúc 21 ngày, từng bước từng bước 1.

 • Những bước hướng dẫn ban đầu: Giới thiệu chương trình, thư mục tài liệu, câu hỏi thường gặp, …
 • Tuần chuẩn bị: 3 hành động + 9+ bài học quan trọng về dinh dưỡng, sức khỏe.
 • Tuần detox-thanh lọc: Hướng dẫn chi tiết suốt 2 ngày khởi động + 7 ngày detox (lịch trình, bữa ăn tham khảo, lưu ý quan trọng, …)
 • Tuần ăn-tập-sinh hoạt chuẩn HomeFiT: Hướng dẫn chi tiết mỗi ngày (dinh dưỡng, vận động, nâng cao chất lượng giấc ngủ, quản lý stress hiệu quả, thực hành 9HF, …).

Khóa học không chỉ giúp bạn biết cách giảm cân-giảm mỡ như thế nào cho khoa học, lành mạnh. Mà đây còn là một khóa giúp bạn hiểu rõ hơn về cách xây dựng lối sống khỏe toàn diện Thân Tâm – mục đích xa hơn giúp bạn thực hành HomeFiT trọn đời.

Quyền lợi HomeFiT 5: Kế hoạch Detox-thanh lọc cơ thể 7 ngày cá nhân hóa (Detox Plan)

Detox-Thanh lọc là một điểm khác biệt của chương trình giảm cân HomeFiT nói riêng, hay chương trình sống khỏe toàn diện Thân Tâm chuẩn HomeFiT nói chung. Bạn sẽ được áp dụng trước khi bạn bước vào giai đoạn thực hành lối sống khỏe toàn diện HomeFiT chính thức. Với 3 mục đích chính:

 1. Hệ tiêu hoá-gan mật, thận của bạn sẽ hoạt động tốt hơn. Từ đó giúp giảm viêm, dị ứng, đầy hơi, khó tiêu, táo bón, …
 2. Các hormone liên quan đến chuyển hoá chất béo, ăn uống như insulin, leptin, ghrelin, … sẽ hoạt động hiệu quả hơn
 3. Các tế bào mở trở nên linh động hơn, dễ đốt hơn. Đồng thời khắc phục tình trạng kiêng khem mà không giảm mỡ do nhiều chương trình quản lý cân nặng mà bạn từng áp dụng trước đây.

Tùy vào biểu mẫu thông tin đầu vào của bạn, bên Tân sẽ quyết định:

 • Bạn có thể làm detox kiểu HomeFiT hay không, hay tạm thời bỏ qua giai đoạn detox, bước thẳng vào chương trình chính. Bởi dù detox kiểu HomeFiT được đánh giá là plan thực hành rất nhẹ nhàng trên thị trường, tuy nhiên vẫn có một số chống chỉ định nhất định. Vd bạn có cơ địa hay hạ đường huyết, có bệnh lý tuyến giáp, đang cho con bú trong 6 tháng đầu, hay đang uống thuốc điều trị bệnh lý bất kỳ, … là những đối tượng khuyến cáo không nên làm detox.
 • Nếu phù hợp detox kiểu HomeFiT, bên Tân sẽ lên cho bạn một trong 8 Detox Plan phù hợp.

Detox plan sẽ kéo dài khoảng 7-9 ngày. Thông thường plan đầy đủ là 9 ngày với 2 ngày chuyển đổi.

Quyền lợi HomeFiT 6: Kế hoạch Dinh dưỡng & thay đổi lối sống 12 tuần cá nhân hóa (Meal Plan)

Trong tuần detox, bên Tân sẽ tiếp tục gửi bạn file cá nhân hóa thứ 2 là Meal Plan. Đối với các gói cá nhân hóa không có detox plan (vd gói Meal Plan cá nhân hóa), bên Tân sẽ gửi Meal Plan trong vòng 2-5 ngày làm việc kể từ khi bạn hoàn thành biểu mẫu điền thông tin theo yêu cầu.

Meal Plan là 1 kế hoạch dinh dưỡng & thay đổi lối sống kéo dài 12 tuần. Đây là một kế hoạch cá nhân hóa dựa trên 7 khía cạnh: Chỉ số sinh trắc của bạn, tiền sử sức khỏe, hoạt động thể chất, mức độ stress, chất lượng giấc ngủ, tình trạng dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt khác.

Chi tiết về Meal Plan cá nhân hóa, bạn tham khảo tại đây nhé. Riêng đối với Meal Plan cho các học viên giảm cân HomeFiT, sẽ có sự khác biệt để giúp bạn tăng tốc độ giảm cân-giảm mỡ so với Meal Plan sống khỏe thông thường.

quyền lợi homefit 6

Lưu ý: Ở các gói dịch vụ có quyền lợi HomeFiT 6 này, bạn đều được bên Tân lên plan 12 tuần hết á. Tuy nhiên, tùy gói dịch vụ mà thời gian hỗ trợ sẽ khác nhau bạn nhé. Có thể 12 tuần (là đi sát toàn bộ quá trình thực hành meal plan). Nhưng có thể là 3 tuần hoặc 6 tuần thôi bạn nhé.

Quyền lợi HomeFiT 7: Kế hoạch vận động toàn diện 6 tuần cá nhân hóa (Workout Plan)

Trong tuần detox, bên Tân sẽ tiếp tục gửi bạn file cá nhân hóa thứ 3 là Workout Plan (gửi cùng file Meal Plan). Đối với các gói cá nhân hóa không có detox plan (vd gói Workout Plan cá nhân hóa), bên Tân sẽ gửi Workout Plan trong vòng 2-5 ngày làm việc kể từ khi bạn hoàn thành biểu mẫu điền thông tin theo yêu cầu.

Workout Plan là 1 kế hoạch vận động toàn diện kéo dài 6 tuần. Bạn sẽ được khảo sát thói quen vận động (bao gồm vận động chủ động và thụ động) + Tiền sử sức khỏe + Làm 1 bài test nhanh về vận động. Từ đó, bên Tân sẽ làm plan phù hợp hơn cho bạn. Chi tiết về Workout Plan cá nhân hóa, bạn tham khảo tại đây nhé.

quyền lợi homefit 7

Lưu ý: Ở các gói dịch vụ có quyền lợi HomeFiT 7 này, bạn đều được bên Tân lên plan 6 tuần hết á. Tuy nhiên, tùy gói dịch vụ mà thời gian hỗ trợ sẽ khác nhau bạn nhé. Có thể 3, 6, hoặc thậm chí 12 tuần bạn nhé.

Quyền lợi HomeFiT 8: Có 1 Huấn luyện viên HomeFiT hỗ trợ

Giảm cân hay thay đổi lối sống mới là một hành trình dài của sự nỗ lực, kiên trì và kỷ luật. Với Tân, hành trình này chia làm 2 giai đoạn:

 • Giai đoạn 1: Bạn học và thực hành. Như trong HomeFiT, bạn học ăn đúng, tập đều, nghỉ đủ, tâm định. Sau đó, thực hành đều đặn mỗi ngày để tạo thành thói quen, nếp sống mới.
 • Giai đoạn 2: Biến những thói quen, nếp sống mới thành lối sống khỏe toàn diện Thân-Tâm của bạn.

Thường ở giai đoạn 2, bản thân bạn đã phát triển lên một tầm cao mới, nên có thể tự chủ thực hành rất tốt, cũng như kiên định với con đường đã đi. Tuy nhiên, thuở ban đầu, giai đoạn 1, đôi khi không đơn giản nếu “tự bạn bước đi một mình”.

Ở giai đoạn 1, bạn sẽ tiếp cận một kho kiến thức khổng lồ HomeFiT, rất nhiều bài tập cần thực hành, … Trong khi đó, bạn vẫn hằng ngày “đang chiến đấu” với rất nhiều thứ khác trong công việc, cuộc sống của mình. HomeFiT dù đơn giản tới đâu, dễ học tới đâu, thì về bản chất vẫn là CÁI MỚI. Và đã là cái mới thì sẽ đòi hỏi bạn phải bỏ tâm sức ra để THỰC HÀNH.

Vai trò của HLV lúc này rất quan trọng. Họ vừa giống như một người thầy, người cố vấn hướng bạn con đường đi tốt nhất, chia sẻ tầm nhìn, giúp bạn hoạch định kế hoạch. Rồi họ cũng là 1 người trải nghiệm để chia sẻ bạn những kinh nghiệm, mẹo vặt giúp bạn giải quyết một số vấn đề. Và quan trọng nữa, họ cũng đóng vai trò là một người bạn để tâm sự cùng bạn, giúp bạn trút bớt những muộn phiền, vượt qua sự chán nản, cám dỗ trong suốt hành trình chinh phục lối sống khỏe của bản thân.

Kinh nghiệm của Tân, với vai trò là một người học, cũng là một người HLV, và là một người thầy, Tân thấy được rằng: “Khi có HLV đồng hành, bạn sẽ dễ chinh phục được mục tiêu đầu ra hơn, đủ kiên nhẫn để đi tới đích cuối cùng”.

quyền lợi homefit 8

Còn với vai trò một người làm dịch vụ, các số liệu thống kê trên 200 khách hàng, Tân thấy >96% học viên có HLV HomeFiT theo kèm + làm bài tập hàng tuần đầy đủ, đã chinh phục thành công mục tiêu về fitness và sức khỏe của bản thân sau mỗi 21 và 90 ngày.

Quyền lợi HomeFiT 9: Có 1 Bác sĩ hỗ trợ tham vấn

Mô hình hoạt động của HomeFiT Academy tuân theo luật pháp và phạm vi hành nghề. Các HLV HomeFiT nếu không có bằng cấp chuyên môn lĩnh vực y tế, Tân sẽ không để tự một mình coaching cho học viên có vấn đề sức khỏe, mà phải có 1 người có bằng cấp bác sĩ (hoặc tương đương) cùng co-coaching.

 • Case thông thường: Là học viên không có vấn đề sức khỏe, hoặc nếu có, vấn đề sức khỏe đó không không cần điều trị, hay phải có một chế độ ăn uống-vận động chuyên biệt, vd viêm mũi dị ứng, viêm xoang, viêm dạ dày nhẹ, … mà BS dặn dò chỉ cần ăn uống lành mạnh, đúng giờ giấc, … là được ⇒ Cần 1 HLV HomeFiT sẽ tham vấn chính là đủ. Dĩ nhiên, mô hình hoạt động của HomeFiT Academy hiện tại, Tân sẽ ở trong nhóm chat coaching với vai trò cố vấn, hỗ trợ khi cần thiết.
 • Case khó: Học viên có vấn đề sức khỏe không quá cần phải điều trị chuyên khoa kỹ lưỡng, nhưng phải có sự thay đổi về chế độ ăn uống-vận động, vd tiền đái tháo đường, tiền tăng huyết áp, … ⇒ Cần kết hợp 1 HLV HomeFiT tham vấn về thay đổi dinh dưỡng-thay đổi lối sống + 1 bác sĩ tham vấn về các vấn đề sức khỏe. Thậm chí, một số case phức tạp, nếu có nhận, nhóm coaching sẽ gồm 1 HLV HomeFiT + 1 BS là Tân hỗ trợ chính, Tân còn phải tham vấn thêm ý kiến của bác sĩ chuyên khoa.

quyền lợi homefit 9

Do đó, nếu bạn là người khỏe mạnh hoặc vấn đề sức khỏe không khó, hiện không đang điều trị gì cả, bạn có thể đăng ký các gói dịch vụ coaching thông thường: Cơ bản, tiêu chuẩn, …

Tuy nhiên, nếu bạn là ca khó, bên Tân chỉ nhận khi bạn đăng ký tối thiểu gói coaching Tối ưu. Bởi ca của bạn, cần phải có sự theo dõi chặt chẽ, thường xuyên bởi 1 bác sĩ.

Quyền lợi HomeFiT 10: Đánh giá tiến độ 1 lần/tuần

Đây là quyền lợi HomeFiT rất quan trọng, là khác biệt quyết định sự thành công của một học viên. Thống kê cho thấy, trong hơn 200 khách hàng đã coaching, >96% đạt mục tiêu đầu ra đều là dịch vụ có quyền lợi HomeFiT này.

Ở quyền lợi này, vào thứ 3 hằng tuần bạn sẽ nộp 3 trang bài tập cho HLV của bạn. 3 trang bài tập này gồm trang Bảng theo dõi các số đo quan trọng, trang nhật ký ăn uống và trang checklist 9 thói quen sống khỏe HomeFiT (9HF) tuần liền trước.

Và khi nhận được bài tập của bạn, HLV HomeFiT sẽ đánh giá và gửi phản hồi cho bạn:

 • Tiến độ fitness hiện tại: Các chỉ số sinh trắc thay đổi có đúng tiến độ fitness? Có đang thay đổi tích cực hay bị chững cân?
 • Bạn đã ĂN ĐÚNG: Nhật ký ăn uống đã ăn đúng chuẩn HomeFiT? 5 câu hỏi về mức năng lượng và cảm xúc ăn uống
 • Thực hành Lối sống khỏe HomeFiT đã tốt: Checklist 9HF đã làm tốt? Đạt tỷ lệ bao nhiêu %? Thói quen nào đang làm tốt và cần nâng cấp level như thế nào? Thói quen nào chưa làm tốt và cần giảm độ khó hay cách thực hành như thế nào cho chuẩn…?
 • Dặn dò tuần sau cần làm gì.

quyền lợi homefit 10

Ai cũng bận rộn nên quyền lợi HomeFiT số 10 này chính là cầu nối đều đặn, mạnh mẽ nhất giúp bạn tiến bộ. Thực vậy, rất nhiều học viên HomeFiT bận rộn đến nỗi không có thời gian tương tác với HLV. Tuy nhiên, những ai vẫn kỷ luật dành 5 phút cuối ngày để làm 3 trang bài tập một cách nghiêm túc, để thứ 3 hàng tuần có cái để gửi HLV, thì đều tiến bộ rất tốt.

Thì đúng rồi! Khác nhau giữa học sinh giỏi, xuất sắc và các nhóm học sinh khác ngày xưa đi học, há chẳng phải ở việc làm bài tập về nhà đều đặn hay sao. Có làm bài thì giáo viên mới biết mình đã hiểu vấn đề như thế nào. Đặng biết dạy lại, hoặc cho thêm bài tập nâng cao.

Do đó, bạn nên cân nhắc đăng ký gói dịch vụ có quyền lợi HomeFiT số 10 này. Cũng như nếu gói bạn có quyền lợi này, hãy tận dụng. Không phí của giời!

Quyền lợi HomeFiT 11: Nâng cấp Meal Plan mỗi 3-6 tuần

Đây là quyền lợi chỉ có ở 3 gói HomeFiT 90: Tiêu chuẩn, Tối ưu và VIP. Các gói còn lại đều không có quyền lợi này.

Ở quyền lợi HomeFiT này, cứ mỗi 3 tuần, bạn sẽ được gửi biểu mẫu chi tiết đánh giá lại quá trình thực hành HomeFiT suốt khoảng thời gian vừa qua. Và từ đó, HLV HomeFiT sẽ cân nhắc có nâng cấp Meal Plan cho bạn hay không?

Một số nâng cấp trong Meal Plan mới: 

 • Tính toán lại khẩu phần ăn của đĩa thức ăn toàn diện HomeFiT
 • Điều chỉnh lại thời gian biểu và chi tiết thực hành, giải pháp hỗ trợ
 • Đánh giá lại tiến độ fitness
 • Đặc biệt: Bộ thói quen sống khỏe HomeFiT level 2.

Việc nâng cấp sẽ diễn ra khi:

 • Bạn có sự thay đổi nhiều các số đo thể trạng. Vd giảm hơn 5% cân nặng, tỷ lệ mỡ so với ban đầu.
 • Thực hành 9HF rất tốt, liên tục đạt tỷ lệ thực hành hơn 80%.
 • Có cường độ tập luyện thay đổi nhiều so với ban đầu
 • Có dấu hiệu chững cân…

quyền lợi homefit 11

Còn nếu không, bạn vẫn tiếp tục thực hành theo Meal Plan đã có. Không cần buồn hay cảm thấy thiệt thòi khi bạn không được điều chỉnh Meal Plan bạn nhé. Đôi khi do bạn không tiến bộ, nhưng thông thường, do plan ban đầu đã rất phù hợp với bạn rồi. Cứ thế mà tiến!

Quyền lợi HomeFiT 12: Nâng cấp Workout Plan 6 tuần

Tương tự quyền lợi HomeFiT số 11, đây là quyền lợi chỉ có ở 3 gói HomeFiT 90: Tiêu chuẩn, Tối ưu và VIP. Các gói còn lại đều không có quyền lợi này.

Ở quyền lợi HomeFiT này, cứ mỗi 6 tuần, bạn sẽ được gửi biểu mẫu chi tiết đánh giá lại quá trình tập luyện suốt thời gian vừa qua. Và từ đó, HLV HomeFiT sẽ cân nhắc có nâng cấp Workout Plan cho bạn hay không?

Một số nâng cấp trong Workout Plan mới: 

 • Nâng cấp kế hoạch vận động không liên quan tập thể dục (Non-Exercise Activities Thermogenesis)
 • Thay thế các động tác kháng lực cũ bằng các động tác kháng lực mới khó hơn
 • Điều chỉnh lại cường độ tập, số reps, set, nhịp tập, …
 • Nâng cấp các bài tập cardio, …

Việc nâng cấp sẽ diễn ra khi bạn tập luyện đều, có sự phát triển tốt về sức mạnh, thể lực… Điều này khiến cho giáo án tập hiện tại đã trở nên không còn thử thách. Và việc nâng cấp là bắt buộc để tránh hiện tượng “chai cơ” do cơ thể đã thích ứng.

quyền lợi homefit 12

Còn nếu bạn không thực hành đều giáo án vận động cũ, việc nâng cấp là không cần thiết. Không cần buồn hay cảm thấy thiệt thòi gì cả. Hãy cố gắng vượt qua sức ì của bản thân để thực hành đều giáo án HLV HomeFiT đã lên cho bạn. Và rồi, bạn cũng sẽ được nâng cấp lên một giáo án mới hấp dẫn và áp phê hơn.

Quyền lợi HomeFiT Cao Cấp: Có 1 nhân viên nhắc lịch

Đây có thể xem là một quyền lợi của các gói HomeFiT cao cấp (HF90P, HF90V) so với các gói dịch vụ còn lại. Bởi các dịch vụ bên Tân đều phục vụ cho nhóm khách hàng tự chủ. Bạn nhận các kế hoạch và hướng dẫn, sau đó tự ghi chú lại vào sổ tay hoặc lịch online các mốc thời gian quan trọng, để nhớ mà thực hành.

Các mốc quan trọng thường nên hẹn:

 • Kết thúc tuần detox, bắt đầu giai đoạn ăn tập chuẩn HomeFiT
 • Gửi bài tập thứ 3 hàng tuần. Gửi 3 tấm hình. Điền biểu mẫu khảo sát
 • Ngày nhịn ăn 14/21 (nếu plan cá nhân hóa bạn có)
 • Kết thúc mỗi chặng 3 tuần. Bắt đầu tuần detox mới.

quyền lợi homefit cao cấpNếu bạn quá bận rộn, sợ quên những mốc quan trọng này + lười tự lưu vào lịch của mình, hãy đăng ký gói HomeFiT cao cấp để bên Tân sắp xếp 1 nhân viên vào nhóm chat coaching của bạn, để hỗ trợ nhắc lịch cho bạn các mốc quan trọng trên. Điều này đồng nghĩa nhóm bạn sẽ có ít nhất 4 người: Bạn, HLV HomeFiT của bạn, bạn nhân viên nhắc lịch và Tân.

Quyền lợi HomeFiT Cao Cấp: Buổi Live Coaching

Đây có thể xem là một quyền lợi của các gói HomeFiT cao cấp (HF90P, HF90V) so với các gói dịch vụ còn lại. Trong suốt 90 ngày, bạn sẽ có từ 3-7 buổi hẹn gặp mặt online với nhóm HLV của mình để coaching (tùy gói dịch vụ).

Buổi Live coaching sẽ diễn ra như sau:

 • Hình thức tổ chức: Họp qua Zoom khoảng 30-45ph/buổi.
 • Buổi hẹn đã được thống nhất trước ít nhất 1 tuần. Link zoom sẽ được gửi trong vòng 24-48h trước ngày họp.

Nội dung một buổi Zoom:

 • Bạn sẽ những điều mới sau buổi zoom lần trước tới hiện tại;
 • HLV sẽ tóm tắt lại quá trình thực hành của bạn thời gian qua;
 • HLV sẽ training bạn một số chủ điểm quan trọng mà họ nghĩ cần cho bạn giai đoạn sắp tới;
 • Giải đáp thắc mắc;
 • Dặn dò.

quyền lợi homefit cao cấp

Hình thức Live Coaching này dù chỉ 30-45ph/buổi nhưng được rất nhiều học viên siêu bận rộn tâm đắc. Bởi đây là nhóm học viên rất ít tương tác qua nhóm chat hỗ trợ (vì bận quá mà). Nên qua mỗi buổi live coaching này, họ được hỗ trợ rất nhiều vấn đề. Và bản thân họ đều là người tự chủ rất cao, do đó, khi đã nắm rõ vấn đề, việc của họ là tự mình thực hành. Cần gì sẽ chat hoặc hẹn 1 cuộc gọi hỗ trợ nhanh. Còn không, thông thường là ghi chú hết lại, để buổi live coaching tiếp theo sẽ nhờ hỗ trợ một lượt.

Do đó, nếu bạn siêu bận rộn + lười coaching dạng chat + muốn giải quyết nhiều vấn đề thấu đáo một lúc, hãy chấp nhận đầu tư chi phí để có thêm quyền lợi HomeFiT cao cấp này.

Trên đây là 13+ quyền lợi HomeFiT mà bạn có thể có trong gói dịch vụ của mình khi đăng ký HomeFiT Academy. Bạn căn cứ vào mục tiêu, nhu cầu phục vụ, khả năng tài chính, … của mình để lựa chọn 1 gói dịch vụ phù hợp nhé.

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ bên Tân.

facebook-icon
zalo-icon
phone-icon
mail-icon