Cập nhật ngày: 05/02/2022.

Trang này sẽ chia sẻ cho bạn Bộ điều khoản – quy tắc HomeFiT quan trọng mà khi bạn cần biết trước – hiểu rõ – đồng ý trước khi đăng ký bất kỳ dịch vụ nào bên Tân. Bộ điều khoản – quy tắc này được xây dựng không phải làm khó cho bạn, mà chính là giúp bạn có thể nâng cao tỷ lệ đạt được các mục tiêu về vóc dáng, sức khỏe khi áp dụng các chương trình/dịch vụ bên HomeFiT Academy.

Bộ điều khoản – quy tắc HomeFiT này hầu như chỉ áp dụng với tất cả các gói dịch vụ có Quyền lợi HomeFiT 8: Có 1 Huấn luyện viên HomeFiT hỗ trợ. Bao gồm: HF21 Tiêu chuẩn, HF21 Nhóm, HF90 Tiêu Chuẩn, HF90 Tối Ưu, HF90 VIP, Gói Cá Nhân Hóa 3 Trong 1 Tiêu chuẩn, Khóa HLV giảm cân HomeFiT. Các gói dịch vụ còn lại không được áp dụng quy tắc này, điều này đồng nghĩa việc một khi bạn đăng ký các gói dịch vụ không có Huấn luyện viên, bạn sẽ không được hoàn phí, bảo lưu, hỗ trợ gia hạn khi không đạt kết quả đầu ra, …

Ở mỗi điều khoản – quy tắc HomeFiT, bên Tân sẽ nhắc lại đầy đủ các gói dịch vụ được áp dụng điều khoản – quy tắc đó.

1. Điều Khoản – Quy Tắc HomeFiT số 1: Nộp Bài Tập Tuần HomeFiT

Quy tắc này áp dụng với tất cả các gói dịch vụ có Quyền lợi HomeFiT 8: Có 1 Huấn luyện viên HomeFiT hỗ trợ. Bao gồm: HF21 Tiêu chuẩn, HF21 Nhóm, HF90 Tiêu Chuẩn, HF90 Tối Ưu, HF90 VIP, Gói Cá Nhân Hóa 3 Trong 1 Tiêu chuẩn, Khóa HLV giảm cân HomeFiT. Các gói dịch vụ còn lại không được áp dụng quy tắc này.

Bài tập tuần HomeFiT là 3 trang: Bảng theo dõi các số đo quan trọng, trang nhật ký ăn uống và trang checklist 9 thói quen sống khỏe HomeFiT (9HF) tuần liền trước.

NỘI DUNG ĐIỀU KHOẢN – QUY TẮC HOMEFIT SỐ 1:

1.1. Đối với các gói dịch vụ kéo dài 12 tuần trở lên

1.2. Đối với các gói dịch vụ kéo dài 6 tuần

1.3. Đối với các gói dịch vụ kéo dài 3 tuần

Hơn 96% học viên HomeFiT khi tuân theo quy tắc này đều đã đạt được mục tiêu giảm mỡ của mình. Đây là QUY TẮC QUAN TRỌNG NHẤT để giúp bạn có thể TẬP TRUNG và NGHIÊM TÚC cho mục tiêu của mình, đặng đạt được KẾT QUẢ ĐẦU RA đáng với CHI PHÍ MÌNH BỎ RA. Bạn ĐỒNG Ý với quy tắc này chứ?

Xem thêm: Quyền lợi HomeFiT thứ 10: Đánh giá tiến độ fitness 1 tuần/lần

2. Điều Khoản – Quy Tắc HomeFiT số 2: Tiếp Tục Phải Nghiêm Túc Hoặc Ngừng Lại

Điều Khoản – Quy tắc này áp dụng với tất cả các gói dịch vụ có thời gian hỗ trợ từ 12 tuần trở lên và có Quyền lợi HomeFiT 8: Có 1 Huấn luyện viên HomeFiT hỗ trợ. Bao gồm: HF90 Tiêu Chuẩn, HF90 Tối Ưu, HF90 VIP, Khóa HLV giảm cân HomeFiT. Các gói dịch vụ còn lại không được áp dụng quy tắc này.

NỘI DUNG ĐIỀU KHOẢN – QUY TẮC HOMEFIT SỐ 2:

Cứ mỗi 3 tuần, HLV HomeFiT sẽ đánh giá lại tiến độ thực hành chương trình HomeFiT của bạn. Nếu HLV thấy bạn thiếu nghiêm túc hay mất tập trung cho kế hoạch đã đề ra, HLV HomeFiT sẽ nhắc nhở, cảnh báo bạn để bạn nghiêm túc & tập trung trở lại. HLV sẽ theo dõi thêm 1 chặng nữa (Đây có thể xem là CHẶNG THỬ THÁCH).

Kết thúc chặng thử thách, nếu bạn vẫn “ngựa quen đường cũ” vì bất cứ lý do nào, HLV có thể sẽ cho bạn một trong 2 phương án:

2.1. Phương án 1: Bảo lưu dịch vụ

2.2. Phương án 2: Hoàn phí dịch vụ chưa sử dụng

Quy tắc này ra đời cũng với mục đích giúp cho bạn duy trì được sự nghiêm túc và tập trung. Mô hình coaching HomeFiT là làm việc nhóm, HLV lên chương trình phù hợp cho bạn, hướng dẫn bạn nhiệt tình, và bạn cần cố gắng thực hành, trải nghiệm theo những gì HLV đã lên cho mình. Có vậy, đôi bên mới có năng lượng tích cực để hợp tác lâu dài. 
Còn HLV hướng dẫn, bạn không chịu làm, vậy thôi, nên tạm ngưng hoặc “chia tay sớm” để bớt “đau khổ” cho nhau. Đặng có vô tình lướt qua đời nhau, còn nhìn lại mặt nhau.

3. Điều Khoản – Quy Tắc HomeFiT số 3: Bảo Lưu Dịch Vụ

Quy tắc này áp dụng với tất cả các gói dịch vụ có thời gian hỗ trợ từ 12 tuần trở lên và có Quyền lợi HomeFiT 8: Có 1 Huấn luyện viên HomeFiT hỗ trợ. Bao gồm: HF90 Tiêu Chuẩn, HF90 Tối Ưu, HF90 VIP, Khóa HLV giảm cân HomeFiT. Các gói dịch vụ còn lại không được áp dụng quy tắc này, nghĩa là bạn không được bảo lưu dịch vụ vì bất cứ tình huống nào, và bên Tân sẽ chỉ hỗ trợ bạn đủ thời gian cam kết hỗ trợ của gói dịch vụ bạn đã đăng ký.

NỘI DUNG QUY TẮC HOMEFIT SỐ 3:

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, BẤT KỲ LÚC NÀO TRONG QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ, nếu bạn cảm thấy ở THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI, bạn thấy mình ĐANG KHÔNG SẴN SÀNG để tiếp tục dịch vụ (dù HLV HomeFiT có chia sẻ đủ thứ giải pháp để bạn đỡ áp lực hơn khi áp dụng plan nhưng bạn vẫn cảm thấy không ổn…), bên Tân sẽ cho bạn tạm ngưng & Bảo lưu dịch vụ.

Bạn chỉ được bảo lưu 1 LẦN DUY NHẤT trong suốt thời gian gói dịch vụ của bạn có hiệu lực.

3.1. Đối với các gói HomeFiT

3.2. Đối khóa HLV HomeFiT

3.2.1. Trường hợp bạn muốn bảo lưu hoàn toàn ở khóa hiện tại, sẽ học lại từ đầu ở khóa mới

3.2.2. Trường hợp bạn chỉ muốn bảo lưu tạm thời ở khóa hiện tại, nhưng vẫn muốn tốt nghiệp ở khóa này, chứ không muốn để sang khóa mới

Đây là tình huống rất nhiều bạn sẽ quan tâm. Bạn đã học được một thời gian, do đó, khi bảo lưu xong, quay trở lại, bạn không muốn phải học lại từ đầu ở khóa mới (tốn thời gian, chưa biết khi nào sẽ khai giảng), muốn học xong sớm để trở thành HLV HomeFiT chính thức sớm, bên Tân vẫn có một giải pháp giúp bạn. 

Khóa HLV HomeFiT hiện tại kéo dài 6 tháng. Và theo tính chất tổ chức khóa học, bên Tân sẽ mở chiêu sinh trước buổi học đầu tiên từ 1-3 tháng. Vì vậy, sẽ có 3 giai đoạn thời gian để tính phí hoàn lại:

Ví dụ: Khóa HLV 6 tháng K2 giai đoạn chính thức từ 1/3/2022 – 31/8/2022. Bắt đầu giai đoạn 2 là từ 1/6/2022. Bên Tân chiêu sinh từ 1/1/2022 – 28/2/2022. Vậy 3 giai đoạn thời gian như sau:

3.2.2.1. Nếu bạn tạm ngưng ở giai đoạn tuyển sinh và giai đoạn 1:
3.2.2.2. Nếu bạn tạm ngưng ở giai đoạn 2:

4. Điều Khoản – Quy Tắc HomeFiT số 4: Hoàn Phí Dịch Vụ

NỘI DUNG QUY TẮC HOMEFIT SỐ 4:

Bạn sẽ không được hoàn phí dịch vụ khi bên Tân đã gửi Email 01 xác nhận dịch cho bạn, chỉ có thể bảo lưu dịch vụ theo quy tắc HomeFiT số 3, hoặc tiếp tục sử dụng dịch vụ tới khi kết thúc thời gian hỗ trợ.

Trừ 2 tình huống đặc biệt sau đây:

4.1. Tình Huống Hoàn Phí Dịch Vụ Vì Lý Do Sức Khỏe

Quy tắc này áp dụng với tất cả các gói dịch vụ của HomeFiT Academy.

Hoàn 101% chính là sự cam kết về chất lượng dịch vụ và đặt sức khỏe khách hàng lên làm ưu tiên của HomeFiT Academy.

Thực tế trong quá trình triển khai dịch vụ 5 năm nay, Tân cũng đã phải hoàn phí 101% cho một khách hàng VIP. Đây là khách hàng đầu tiên của Tân sau khi tốt nghiệp Health coach. Tân đã cân nhắc rất kỹ khi cho chị áp dụng giải pháp bổ sung thêm protein từ bột ngũ cốc có chứa đậu nành, vì đã đọc rất nhiều nghiên cứu cho thấy rằng nó không gây ảnh hưởng đến tiền sử sức khỏe của chị, thậm chí một số nghiên cứu còn ủng hộ rằng dùng đậu nành còn giúp ngăn ngừa tái phát bệnh của chị. Tuy nhiên, chị lại là trường hợp có cơ địa nhạy cảm với đậu nành, do đó, có một số dấu hiệu đau trở lại sau một thời gian dùng. 

Cuối cùng, chị và Tân đã quyết định hoàn phí dịch vụ. Và bên Tân đã hoàn cho chị 101% phí dịch vụ + Gửi lời xin lỗi sâu sắc.

Một kinh nghiệm khi mới chập chững ra nghề!

Rất may mắn từ đó đến nay, trong hơn 200 học viên HomeFiT, bên Tân chưa từng phải sử dụng quy tắc HomeFiT này lại một lần nào nữa!

4.2. Tình Huống Hoàn Phí Dịch Vụ Vì Bạn Vi Phạm Quy Tắc HomeFiT số 2

Quy tắc 4.2 này áp dụng với tất cả các gói dịch vụ có thời gian hỗ trợ từ 12 tuần trở lên và có Quyền lợi HomeFiT 8: Có 1 Huấn luyện viên HomeFiT hỗ trợ. Bao gồm: HF90 Tiêu Chuẩn, HF90 Tối Ưu, HF90 VIP, Khóa HLV giảm cân HomeFiT. Các gói dịch vụ còn lại không được áp dụng quy tắc này, nghĩa là bạn không được hoàn phí vì bất cứ tình huống nào, và bên Tân sẽ hỗ trợ tiếp cho bạn đủ thời gian cam kết hỗ trợ của gói dịch vụ bạn đã đăng ký.

Ở tình huống này, như đã bàn luận ở quy tắc HomeFiT số 2, việc hoàn phí ở đây không phải là từ phía bạn – phía trả phí sử dụng dịch vụ. Mà là từ phía bên Tân – phía được trả phí dịch vụ, muốn được hoàn phí dịch vụ chưa sử dụng cho bạn để ngưng coaching tiếp cho bạn. Kiểu “chia tay sớm để bớt đau khổ cho nhau!”.

Khi bạn vi phạm quy tắc HomeFiT số 2 và chọn mục 2.2: Phương án hoàn phí chưa sử dụng, bên Tân sẽ hoàn lại phí cho bạn ở các chặng còn lại.

4.2.1. Đối với các gói HomeFiT

Quy tắc 4.2.1 này áp dụng với các gói HomeFiT 90: HF90 Tiêu Chuẩn, HF90 Tối Ưu, HF90 VIP. Các gói dịch vụ còn lại không được áp dụng quy tắc này.

Gói HomeFiT 90 có thời gian hỗ trợ là 12 tuần. Chia làm 4 chặng. Mỗi chặng 3 tuần. Trong đó chặng 1 là quan trọng nhất. Vì vậy, cơ cấu phân bố phí ở mỗi chặng như sau: 

Ví dụ 1: Bạn đăng ký gói HomeFiT 90 Tiêu Chuẩn, tổng phí là 4.9 triệu đồng (bao gồm 4.9 triệu phí gốc, và không có phí tăng thêm vì lý do sức khỏe). Bạn đang ở chặng 3 và được HLV đồng ý cho bạn kích hoạt quy tắc 2.2, bạn sẽ được hoàn lại phí chưa sử dụng cho chặng 4: 15% x 4.9 triệu = 735K đồng.

Ví dụ 2: Bạn đăng ký gói HomeFiT 90 Tiêu Chuẩn, tổng phí là 5.9 triệu đồng (bao gồm 4.9 triệu phí gốc + 1.0 triệu phí tăng thêm vì lý do sức khỏe). Bạn đang ở chặng 3 và được HLV đồng ý cho bạn kích hoạt quy tắc 2.2, bạn sẽ được hoàn lại phí chưa sử dụng cho chặng 4: 15% x 4.9 triệu = 735K đồng. Phí 1.0 triệu tăng thêm vì lý do sức khỏe không được tính trong tình huống này.

4.2.2. Đối với khóa HLV HomeFiT

Khóa HLV HomeFiT hiện tại kéo dài 6 tháng. Và theo tính chất tổ chức khóa học, bên Tân sẽ mở chiêu sinh trước buổi học đầu tiên từ 1-3 tháng. Vì vậy, sẽ có 3 giai đoạn thời gian để tính phí hoàn lại. Bạn đọc lại mục 3.2 để hiểu về quy ước 3 giai đoạn này nhé.

Cơ cấu phân bố phí ở mỗi giai đoạn như sau: 

Ví dụ: Bạn đăng ký khóa HLV HomeFiT K2 có học phí là 30 triệu đồng. Vì lý do nào đó, bạn muốn kích hoạt quy tắc 2.2:

5. Điều Khoản – Quy Tắc HomeFiT số 5: Gia Hạn Thời Gian Coaching

Điều khoản – Quy tắc HomeFiT này áp dụng với tất cả các gói dịch vụ có thời gian hỗ trợ từ 12 tuần trở lên và có Quyền lợi HomeFiT 8: Có 1 Huấn luyện viên HomeFiT hỗ trợ. Cụ thể: HF90 Tiêu Chuẩn, HF90 Tối Ưu, HF90 VIP. Các gói dịch vụ còn lại (bao gồm Khóa HLV giảm cân HomeFiT) không được áp dụng quy tắc này, nghĩa là bạn không được bảo lưu dịch vụ vì bất cứ tình huống nào, và bên Tân sẽ chỉ hỗ trợ bạn đủ thời gian cam kết hỗ trợ của gói dịch vụ bạn đã đăng ký.

NỘI DUNG ĐIỀU KHOẢN – QUY TẮC HOMEFIT SỐ 5

Khi bạn đăng ký, bên Tân sẽ có một bảng lộ trình ước tính tiến độ fitness của bạn. Bảng lộ trình này giúp bạn rõ ràng hơn về mục tiêu của mình mỗi 12 tuần HomeFiT. Mỗi người sẽ có một tốc độ fitness khác nhau tùy theo cơ địa, mức độ ưu tiên, … do đó, bảng lộ trình này không phải là các con số bên Tân cam kết phải chắc chắn giúp bạn đạt được. Tuy nhiên, với nỗ lực đem đến trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ của HomeFiT Academy đến quý khách hàng, bên Tân có thêm điều khoản – quy tắc HomeFiT số 5 này.

 

Kết

HomeFiT là một quá trình của sự thay đổi bản thân, đòi hỏi bạn cần có một thứ tự ưu tiên nhất định cho nó. Vd đã tham gia HomeFiT thì cần dành tối thiểu 30ph/ngày để tập thể dục.

“No pain, no gain”, do đó, dù plan HomeFiT có đơn giản, gần gũi như thế nào, thì nó vẫn có rất nhiều cái mới – có khi KHÁC HẲN với lối sống bạn hiện tại. Điều này đòi hỏi bạn cần có thái độ nghiêm túc, tập trung và kỷ luật với HomeFiT trong một khoảng thời gian nhất định, để biến các thói quen mới thành một phần trong lối sống của bạn.

Khi tham gia HomeFiT, chúng ta – bạn, HLV của bạn, và có thể có thêm Tân, là một team cùng giúp bạn chinh phục vóc dáng, sức khỏe mới. Mà đã là làm việc nhóm, mỗi người đều phải có tinh thần “teamwork” đúng vai trò của mình, thì mới tạo ra năng lượng tích cực cho nhóm phát triển, hoạt động mạnh mẽ.

Chúc bạn sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

facebook-icon
zalo-icon
phone-icon
mail-icon