10 Bài Tập Giảm Cân Buổi Sáng Cực Hiệu Quả Từ Các Youtuber Hàng Đầu Thế Giới

Mục lục

Từ kinh nghiệm tham vấn giảm cân cho hơn 100 khách hàng, Tân thấy rằng một trong những bí quyết quan trọng giúp giảm cân nhanh chính là cử tập thể dục buổi sáng. Chỉ cần 5-10ph là đã tạo ra sự khác biệt đáng kể. Sau đây là 10 bài tập giảm cân buổi sáng cực đơn giản, chỉ tốn của bạn KHOẢNG 5-10 PHÚT.

Bài tập giảm cân buổi sáng 10 phút không cần dụng cụ của Pamela Reif

Woa! Tân cực ấn tượng bài này luôn. Đúng mục đích của bài tập giảm cân buổi sáng: Nhẹ nhàng, chú trọng dãn gân dãn cốt. Đặc biệt rất nhiều động tác cho vùng cột sống và khớp chậu hông – cực tốt cho chị em làm văn phòng.

10 phút với bài tập giảm cân buổi sáng giúp bừng tỉnh và dẻo dai mỗi sáng của MadFit

Chị này đảm bảo với bạn là có tập boxing đó! Các động tác trong bài giảm cân buổi sáng của chị ấy rất mạnh mẽ nha. Bài này dành cho các bạn nào thích những bài tập theo style chị này: Dứt khoác, đâu đó rõ ràng, không bánh bèo. Dĩ nhiên, buổi sáng luôn phải có dãn cơ là ưu tiên.

10 phút xua tan mỡ bụng với bài tập giảm cân buổi sáng của Chloe Ting

Để nói về youtuber mảng fitness có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới, Chloe Ting nói đứng thứ nhì, chắc không ai dám đứng thứ nhất. Đây là một bạn nữ đã tạo ra hàng loạt trào lưu cực nổi toàn cầu.
Bạn thử bài bài giảm cân buổi sáng giúp đốt mỡ vòng bụng này thử xem.

10 phút giúp bạn thêm dẻo dai, linh hoạt và tràn đầy năng lượng của Joanna Soh

Đây là youtuber nữ về fitness mà Tân cực kỳ hâm mộ. Những giáo án tập của chị rất chỉnh chu, bài bản từ chất đến lượng. Đặc biệt, trong bài tập giảm cân buổi sáng này, chị Joanna vẫn giữ nguyên phong cách: Người trainer truyền năng lượng giúp học viên kiên trì tập tới hết bài tập.

Bài tập giảm cân buổi sáng 7 phút chuẩn quân đội

Bạn sẽ không ngờ là bài này sẽ khiến toàn thân bạn nóng rần rần lên như thế nào đâu. Nói thiệt, chinh phục được bài này mỗi sáng, bạn xịn đấy!

Bài thể dục ngắn 5 phút cho học viên HomeFiT (lựa chọn 3 động tác) | Coach Phan Thái Tân

Với phong cách đơn giản mọi thứ, các bài tập của Tân thường rất ít động tác. Bài thể dục này ngắn gọn: 3 động tác. Bạn thực hiện chuỗi 3 động tác này 2-3 lượt là ok rồi (tầm 3-5 phút).

Bài thể dục ngắn 5 phút cho học viên HomeFiT (lựa chọn 4 động tác) | Coach Phan Thái Tân

Đây là chuỗi 4 động tác toàn diện mà Tân thích nhất. Jumping Jack làm nóng toàn thân. Moutain climber đốt nóng khu bụng. Squat cho toàn bộ vùng thân dưới. Cuối cùng, push up giúp thân trên “bừng tỉnh”. Với nữ, động tác cuối bạn đơn giản chống tay lên tường hoặc tập hít đất chống gối là ok rồi hén. 2-3 lượt là xịn. Còn không 1 lượt cũng được rồi (tùy hôm dậy sớm hay trễ).

5 phút HIIT nhẹ nhàng nhiều cấp độ | The Fitologists

Ồ! Rất thích bài này nha. Bài này có cả nam và nữ cùng tập, luân phiên đổi người tập chính. Đặc biệt, bài này còn thể hiện các cấp độ level tập cho cả nam và nữ luôn. Vd nữ không push up kiểu truyền thống được thì tập push up chống gối (knee push up). Nhạc hay, tập hăng dễ sợ!

6 phút nhảy múa buổi sáng | Vicky Justiz

6 phút nhún nhảy vào buổi sáng sẽ là một lựa chọn mới lạ, khác hẳn những bài tập phía trên. Buổi sáng mình hay thiếu động lực tập thể dục mà, tại sao không tự tạo thêm hứng thú cho mình bằng một phong cách hoàn toàn mới!

5 phút nhún nhảy cho ngày mới tràn đầy năng lượng | Quick Fit Fun Home Workout

Tiếp tục nhún nhảy 5 phút ngày mới với nhạc hay và một chuỗi động tác cực kỳ năng động bạn nhé. Thích chuỗi động tác này còn hơn bài 6 phút ở trên nữa.

Tầm quan trọng và tiêu chí lựa chọn một bài tập giảm cân buổi sáng

  • Tiết kiệm thời gian: 5-10p đổ lại, bao gồm cả khởi động và dãn cơ.
  • Có thể tập tại nhà hoặc bất kỳ đâu, kể cả đi công tác: Để đảm bảo tiêu chí này, giáo án tập cần không cần dụng cụ (tập trên sức nặng cơ thể bodyweight).
  • Cường độ nhẹ nhàng, mục đích làm nóng người là chính, không gây mệt mỏi. Đây được xem là các bài cardio nhẹ nhàng, không quá vất vả.
  • Sau một đêm dài ngủ, chuyển hóa của bạn sẽ hẳn đi. Do đó, cử tập sáng ngắn này sẽ giúp bạn tăng lại chuyển hóa, nhờ đó giúp tăng lại mode G.C thật tốt.
  • Hơn nữa, việc tập buổi sáng giúp tăng nhiệt độ cơ thể, từ đó giúp tỉnh táo, bớt buồn ngủ.

Chúc bạn có nhiều trải nghiệm tuyệt vời với 5-10 phút thể dục buổi sáng.

10 Bài tập giảm cân buổi sáng
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

facebook-icon
zalo-icon
mail-icon