10 Giáo Án Đốt Mỡ Hiệu Quả Hơn Cả Chạy Bộ Của Các Youtuber Hàng Đầu Thế Giới

Mục lục

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn 10 giáo án đốt mỡ hiệu quả hơn cả chạy bộ : giúp bạn đạt được hiệu quả giảm cân tối ưu và nhanh nhất !Bài tập đốt mỡ hơn cả chạy bộ

Chạy bộ cực kì tốt cho hệ tim mạch và hô hấp. Chạy cũng là một cách để thiền, giúp bạn xả stress. Tuy nhiên theo Shape Magazine, chạy bộ sẽ không hiệu quả như bạn mong đợi dù bạn đã cố gắng hết sức.

Tập trung chỉ vào cardio không chỉ đốt mỡ mà còn đốt cháy lượng cơ. Nhiều vận động viên không nạp năng lượng đúng cách trước hoặc sau khi chạy khiến họ nạp calo nhiều hơn, dẫn tới tăng cân.

Hơn nữa, tập luyện quá sức có thể khiến cơ thể bạn thèm đường và muối nhiều hơn. Những bài tập ngắn và cường độ cao dưới đây có thể giúp bạn đốt cháy nhiều mỡ hơn mà không kiệt sức.

Bài Tập Số 1: Tập Cardio Tại Nhà Không Cần Dụng Cụ

Bài tập này được thực hiện bởi FinessBlender team. Kênh Youtube của họ có rất nhiều video về các bài tập thể dục đốt mỡ. Đây là bài tập kết hợp cardio và strenght-traning (một phương pháp luyện tăng thể chất và cơ bắp) giúp rèn luyện toàn diện cơ thể.

Bài Tập Số 2: 30 Phút Cardio Đốt Mỡ

Bài tập này là sự kết hợp của Cardio truyền thống và Full-body Workout (Luyện tập toàn thân). Đây là bài tập yêu cầu nhiều động tác cardio, squat…

Hãy thực hiện bài tập này khi bạn có nhiều năng lượng và muốn đốt cháy thêm mỡ thừa. Xem video hướng dẫn tại đây

Bài Tập Số 3: Bài Tập Thể Dục Đốt Mỡ Cơ Bản

Bài tập 7 phút của Blogilate kết hợp nhiều động tác mạnh tác động tận sâu tới những vùng trên cơ thể. Huấn luyện viên sẽ khuyến khích bạn có những động tác liên tục để duy trì chế độ tâp luyên phù hợp. Với sự hỗ trợ này, bạn sẽ có động lực để đạt hiệu quả tối ưu và đốt cháy mỡ thừa hơn là khi tự thực hiện những động tác này.

Bài Tập Số 4: Bài Tâp Bad-Ass S- Hitt – Cường Độ Cao Ngắt Quãng

Nếu ưa thích những bài tập dạng boot-camp, bạn sẽ cảm thấy hứng thú bởi những bài tập liên tục của BodyRock TV. Bạn sẽ cùng tập luyện với Lisa Marie, một huấn luyện viên với phong cách cứng rắn, nghiêm khắc.

Bài tập này kết hợp giữa plymetric( những động tác bật nhảy) kết hợp boxing và nâng tạ. Nhịp độ cực kì nhanh! Mặc dù chỉ có 8 phút tập nhưng bạn nên hít thở mạnh trong vài giây. Bạn cần sử dụng các nhóm cơ chính cùng một lúc và duy trì sự thăng bằng. Vì vậy, bài tập này sẽ khiến cơ thể bạn săn chắc hơn.

Bài Tập Số 5: Bài Tập Tăng Cường Trao Đổi Chất

Nếu bạn muốn những bài tập dài hơi nhưng nhẹ nhàng, hãy thử bài tập 20 phút của Christine Salus. Huấn luyên viện này khẳng định bài tập này không chỉ giúp giảm mỡ mà còn tăng cường trao đổi chất cho cơ thể. Những động tác này yêu cầu sự bền bỉ .

Nếu như bạn không thể hoàn thành bài tập ngay lần đầu, hãy đặt mục tiêu giúp bạn cải thiện. Bạn có thể tập trung chỉnh dáng trước hoặc thực hiện nhiều lần trong từng khoảng thời gian ngắn.

Bài Tập Số 6:  Bài Tập 10 Phút Xoay Vòng – Bí Quyết Của Người Mẫu Victoria’s Secret

Huấn luyện viện của siêu mẫu Heidi Klum, Andrea Orbeck sẽ chỉ cho bạn cách để đốt cháy mỡ một cách nhanh chóng. Chúng bao gồm các động tác khởi động, múa ba lê và sử dụng kháng lực.

Bạn không cần sử dụng bất cứ dụng cụ nào cho bài tập này. Mặc dù không phải nâng tạ nhưng mức độ khó của các bài tập cũng sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy.

Bài Tập Số 7: Bài Tập Cardio Ba Lê Dài 30 Phút

Bài tập này sử dụng những động tác cardio ba lê để giúp bạn đốt cháy lượng mỡ và tăng sức cơ. Bạn sẽ thấy cơ thể trở nên dẻo dai như vũ công khi thực hiện bài tập này.

Bạn không cần dụng cụ và cũng không cần mang giày để thực hiện động tác. Hãy bật video và thực hiên ngay nào! Bài tập cũng gồm những động tác nhảy nhẹ nhàng nên thích hợp khi bạn ở khách sạn hoặc sống trên tầng cao của chung cư.

Bài Tập Số 8: Bài Tập Của Natalie Portman

Đây là những động tác mà Natalie sử dụng cho bộ phim Thiên nga đen ( Black Swan). Một vài động tác gợi nhớ đến bộ môn Pilates hay Yoga.

Nhạc nền của bài tập rất thư giản và chỉ kéo dài khoảng 10 phút. Đây là cách tuyệt vời để bạn đốt mỡ thừa cuối ngày khi không có đủ thời gian cho tập thể dục. Khi bạn tăng cơ bằng các động tác trở kháng, bạn sẽ đốt cháy nhiều calo hơn mặc dù bạn chỉ ngồi.

Bài Tập Số 9: Yoga Dành Cho Giảm Cân –  Bài Tập Yoga Đốt Mỡ 40 Phút 

Mục đích của yoga không phải chỉ dành cho việc thư giãn. Những bài tập này kết hợp nhiều tư thế giúp bạn tăng cường vùng lõi. Không những vậy, nó còn giúp kích thích hệ tiêu hóa.

Khi thức ăn mà bạn ăn được chế biến đúng cách thì quá trình giảm cân sẽ hiệu quả hơn.

Tập Yoga giúp bạn tập trung nhiều hơn vào cơ thể và hơi thở và giảm các hormone stress.

Bạn có thể thực hiện những động tác trong video này kể cả khi bạn là người mới bắt đầu. Huấn luyện viên sẽ giải thích mọi động tác vì vậy không cần phải xem màn hình trong lúc thực hiện. Natalie còn chỉ cho bạn cách điều chỉnh động tác nếu cảm thấy quá khó.

 Bài Tập Số 10: Đốt Mỡ Trên Máy Chạy Bộ

Thói quen chạy với máy chạy sẽ giúp bạn đốt mỡ nhiều nhất trong thời gian ngắn nhất. Thậm chí còn đốt mỡ gấp 3 tới 9 lần so với chạy bộ thông thường.

Bài tập yêu cầu bạn phải chạy hết mức trong 10 giây. Bạn có thể thử với nhiều tốc độ khác nhau và thử thách bản thân với tốc độ cao hơn.

Nguồn tham khảo

https://avocadu.com/10-killer-workouts-burn-fat-running/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.