Cá Sa Pa Sốt Tương Kabayaki

15 min

Một món ăn giàu dinh dưỡng, cực ngon miệng và cách làm vô cùng đơn giản, tự động hóa cao. Chỉ trong vòng 15 phút, bạn đã hoàn thành món cá sa pa sốt tương kabayaki. Hãy thử!

Khẩu phần

4

Tổng thời gian

15 min

Chuẩn bị

5 min

Nấu

10 min

Nguyên liệu

  • 400g cá sa pa phi lê đông lạnh (hoặc nguồn cá sa pa tươi bạn có thể mua)
  • 30mL sốt ướp kabayaki
  • 200-500g xà lách Nhật ăn kèm.

Cách làm

  1. Rã đông cá trong 15ph. Túi cá sa pa phi lê đông lạnh, bạn ngâm nguyên túi trong thau nước khoảng 10-15ph (Loại cá này rã đông cực nhanh luôn).
  2. Quết sốt ướp kabayaki. Bạn cho cá vào đĩa, sau đó lấy cọ quết sốt kabaya đều 2 mặt.
  3. Nướng cá trong nồi chiên không dầu (NCKD). Bạn lót 1 miếng cho cá vào NCKD, thiết lập chế độ nướng cá, 170 độ C, 10 phút.
  4. Dọn ra đĩa và thưởng thức. Chưa đầy 15ph, bạn đã chuẩn bị xong món cá sa pa ướp sốt kabayaki rồi đó. Quá nhanh phải không nào!

TIPS:

Trong thời gian nướng cá, bạn rửa ít xà lách Nhật hay một loại xà lách bất kỳ để ăn kèm nhé. Có thể ăn kèm với một ít đồ muối chua.

Bạn không cần đếm calo

Đối với một người không có vấn đề sức khỏe, chúng tôi tin rằng hầu hết các con số về giá trị dinh dưỡng, trong thực tế chẳng những không giúp ích, mà đôi khi còn khiến bạn lo lắng quá mức về ăn uống, thậm chí gây hại trong mối quan hệ với thực phẩm. Thay vì vậy, triết lý của chúng tôi là:

Cơ thể bạn sẽ tự ngừng ăn khi đạt điểm no 8 phần – điều này đồng nghĩa bạn đã ăn đủ lượng khẩu phần mà cơ thể cần. Không cần phải nhớ quá nhiều con số.

Nếu bạn cần thông tin dinh dưỡng cụ thể do tình trạng sức khỏe, vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ của bạn. Thông tin dinh dưỡng được cung cấp trong thực đơn này đã được chúng tôi biên tập một cách cẩn thận nhất, tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo tính chính xác của các giá trị một cách tuyệt đối. Vui lòng xem thêm tuyên bố từ chối trách nhiệm của chúng tôi.

Thông tin dinh dưỡng

cá sa pa sốt kabayaki

Video/Hình ảnh minh họa

Công Thức Món Ăn Khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.