Nước ép cần tây

Nước ép cần tây táo

05min

Nước ép cần tây táo là đồ uống được nhiều người lựa chọn thì những lợi ích sức khỏe. Khi kết hợp  táo vị táo thơm ngọt sẽ góp phần làm giảm mùi vị khó chịu của cần tây. Đồng thời, táo cũng cung cấp nhiều dưỡng chất giúp giảm cân, làm đẹp da siêu hữu ích.

Cần tây chứa hàm lượng sắc tố carotene rất dồi dào. Đây là hợp chất rất cần thiết cho sự khỏe mạnh của làn da, giúp tái tạo các tế bào da, duy trì mức collagen tự nhiên cao hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa. Đặc biệt, nước ép cần tây táo sẽ là giải pháp hiệu quả cho những bị mụn. Cơ chế thải độc góp phần làm các vết mụn, vết thâm trên cơ thể biến mất.

Ngoài ra, nước ép cần tây táo cũng được xem là thực phẩm có ích cho sức khỏe tim mạch, giúp xương chắc khỏe, cải thiện chất lượng giấc ngủ, chống viêm, tiêu sưng, nhuận tràng, cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa, ngăn ngừa ung thư…

 

 

Khẩu phần

1

Tổng thời gian

05min

Chuẩn bị

2 min

Nấu

03min

Nguyên liệu

  • 500g cần tây cắt khúc
  • 150g táo xanh cắt khúc
  • 10g gừng tươi
  • 10g chanh tươi

Cách làm

Cho từng nguyên liệu vào ép lấy nước. Khuấy đều rót ra ly và thưởng thức. Uống 2 phần trước bữa sáng 20 phút, còn lại dành cho bữa phụ.

Bạn không cần đếm calo

Đối với một người không có vấn đề sức khỏe, chúng tôi tin rằng hầu hết các con số về giá trị dinh dưỡng, trong thực tế chẳng những không giúp ích, mà đôi khi còn khiến bạn lo lắng quá mức về ăn uống, thậm chí gây hại trong mối quan hệ với thực phẩm. Thay vì vậy, triết lý của chúng tôi là:

Cơ thể bạn sẽ tự ngừng ăn khi đạt điểm no 8 phần – điều này đồng nghĩa bạn đã ăn đủ lượng khẩu phần mà cơ thể cần. Không cần phải nhớ quá nhiều con số.

Nếu bạn cần thông tin dinh dưỡng cụ thể do tình trạng sức khỏe, vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ của bạn. Thông tin dinh dưỡng được cung cấp trong thực đơn này đã được chúng tôi biên tập một cách cẩn thận nhất, tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo tính chính xác của các giá trị một cách tuyệt đối. Vui lòng xem thêm tuyên bố từ chối trách nhiệm của chúng tôi.

Thông tin dinh dưỡng

Nước ép cần tây
(*)Nguồn tham khảo để tính giá trị dinh dưỡng của Nước ép cần tây táo

 

Video/Hình ảnh minh họa

Công Thức Món Ăn Khác

facebook-icon
zalo-icon
phone-icon
mail-icon